Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

VNTRIP.VN vinh dự nhận các giải thưởng danh giá năm 2017>

VNTRIP.VN vinh dự nhận các giải thưởng danh giá năm 2017

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 21/02/2018
1.5K lượt xem

du lich dong gia

Công ty TNHH VNTRIP OTA vừa được vinh danh với hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho doanh nghiệp Việt Nam của năm 2017 với tổng cộng 6 danh hiệu.

Danh sách các danh hiệu gồm có: Doanh nghiệp văn hóa Việt Nam tiêu biểu, TOP 10 dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng, Doanh nhân/doanh nghiệp tiêu biểu của năm, Gương thanh niên thủ đô Khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu 2017, Bảng vàng doanh nghiệp uy tín, phát triển thịnh vượng và danh hiệu Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Danh sách các danh hiệu, giải thưởng Vntrip.vn được trao tặng năm 2017 vừa qua

Giải thưởng “Doanh nghiệp Văn hoá Việt Nam tiêu biểu” được trao cho Vntrip.vn trong khuôn khổ chương trình khai mạc Lễ Hội Văn Hóa doanh nghiệp được tổ chức bởi Hiệp hội phát triển doanh nghiệp Việt Nam. Với chủ đề “Bản Sắc Văn Hóa Doanh Nghiệp”, sự kiện diễn ra nhân dịp một năm Thủ tướng Chính phủ công bố ngày văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam – 10/11 và phát động cuộc vận động “Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam”. Các doanh nhân, doanh nghiệp được tôn vinh có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, đóng góp cho nền kinh tế và sự phát triển của xã hội. Nhân dịp này, công ty cũng gởi lời chúc Tết đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sáng 01/02, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu, gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu và ra mắt Tổ tư vấn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo. Anh Lê Đắc Lâm, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Vntrip.vn đã vinh dự nhận danh hiệu Gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu. Anh cũng đồng thời trở thành thành viên của Tổ tư vấn thanh niên khởi nghiệp sáng tạo của Đoàn Thanh niên Thành phố trực tiếp đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các nội dung cần thiết cho thanh niên Thủ đô khởi nghiệp.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Tiếp đó ngày 03/02/2018, dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế QMS – Australia khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Vntrip.vn đã đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe trong chương trình khảo sát và vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 – Sản phẩm, Dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2017″ vì đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho người tiêu dùng.

Ông Đỗ Tiến Đạt – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH VNTRIP OTA lên nhận giải thưởng

Vntrip.vn còn được tôn vinh với hai giải thưởng khác là Bảng vàng doanh nghiệp uy tín, phát triển thịnh vượng cùng với danh hiệu Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Những giải thưởng này đánh dấu bước tiến của Vntrip.vn trên con đường trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến số 1 tại Việt Nam và là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực hết mình vì khách hàng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Vntrip.vn trong thời gian vừa qua.

Vntrip.vn và giám đốc Lê Đắc Lâm trân trọng gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, các cơ quan, thành đoàn và cộng đồng vì những giải thưởng danh giá vừa qua.

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ