VNTRIP.VN MANG DIỆN MẠO MỚI

Hôm nay, các bạn có để ý Vntrip.vn có gì khác biệt so với thường ngày?

Xin chính thức giới thiệu biểu tượng mới nhất của chúng tôi: chú chuồn chuồn vàng!

Chắc hẳn các bạn đã bắt gặp hình ảnh chú chuồn chuồn này trong những ngày gần đây. Đó chính là một phần trong trải nghiệm ra mắt biểu tượng mới ấn tượng dành cho các bạn, những du khách năng động của Vntrip.vn.

Ngoài ra, các yếu tố thiết kế của thương hiệu Vntrip.vn cũng thay đổi đôi chút so với trước đây, nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu.

Tại sao chúng tôi chọn hình ảnh chuồn chuồn? Chuồn chuồn là một trong những loài côn trùng “tận hưởng cuộc sống” nhất trong thế giới động vật. Mặc dù chỉ sống vài tháng, nhưng chuồn chuồn vẫn là loài có quãng đường bay xa nhất, cao nhất so với các côn trùng có cánh khác.

Giống như loài vật bé nhỏ này, Vntrip.vn mong muốn giúp những người đam mê xê dịch “sống tối đa”, đi xa hơn, đi nhiều hơn, nghỉ chân lâu hơn…trên đường khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất.

Chuồn chuồn còn là hình ảnh quen thuộc trong kho tàng dân gian Việt Nam. Tại các nước châu Á, chuồn chuồn cũng là biểu tượng của may mắn, và có chuyến đi nào lại không cần đến may mắn nhỉ?

Đặc biệt hơn lần này Vntrip.vn không chỉ thay đổi diện mạo, mà còn huy động thành công 10 triệu USD đầu tư để giúp các bạn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt bậc nhật Việt Nam. Nhân dịp này, Vntrip.vn dành tặng các bạn ưu đãi khủng “Siêu bão triệu đô”, xem ngay tại đây nhé: http://bit.ly/2jbgLYI

Đừng bỏ lỡ “siêu bão” và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về chú chuồn chuồn và hình ảnh mới của Vntrip.vn dưới comment nhé!

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Ngọc Mai - Vntrip.vn