Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Vntrip ra mắt nền tảng công nghệ TMS tiên phong trong quản trị công tác và du lịch

Vntrip ra mắt nền tảng công nghệ TMS tiên phong trong quản trị công tác và du lịch

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 24/12/2020
581 lượt xem

Ngày 23/12, tại Hà Nội, Vntrip đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch”. Đây là một giải pháp được Vntrip phát triển nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tối ưu chi phí công tác du lịch.

Với tầm nhìn là trở thành nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt và sứ mệnh dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng. TMS (Travel Management Solution) của Vntrip được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Quản trị công tác và du lịch dẫn đầu tại Việt Nam.

Đại diện các đại biểu lên khởi động chính thức ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch”.

Số hóa ngành du lịch hiện đang là xu hướng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ với các đại diện như TripAction, TravelBank của Mỹ; Ctrip của Trung Quốc khi nhu cầu đi công tác của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam, xu hướng này vẫn còn khá mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một giải pháp số hóa toàn diện giúp giải quyết bài toán quản lý du lịch và công tác cho các doanh nghiệp.

Giải pháp TMS là nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu chi phí công tác và du lịch, giải quyết những vấn đề như: Không còn lo ngại nguy cơ mất hóa đơn thanh toán khi đi công tác, loại bỏ thủ tục hạch toán chi phí thủ công khiến việc thanh toán, hoàn trả tiền đi công tác gặp nhiều khó khăn. Minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình công tác; Phân tích được tần suất và tối ưu việc phân bổ chi phí công tác. Loại bỏ những giấy tờ phức tạp trong các bước phê duyệt.

Ông Hà Văn Siêu - Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Ông Hà Văn Siêu – Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hà Văn Siêu – Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam đã thể hiện sự tin tưởng với Vntrip và sản phẩm mới TMS. Bên cạnh đó, ông Siêu cũng đánh giá cao những nỗ lực, sáng kiến, sáng tạo mà VNtrip đã ứng dụng vào du lịch thời gian qua. Bên cạnh đó ông cũng kỳ vọng tư duy tiên phong của Vntrip sẽ tạo ra được phong trào để hệ thống các doanh nghiệp du lịch và các ngành liên quan hưởng ứng và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào quản lý kinh doanh.

Cũng tại sự kiện, ông Lê Đắc Lâm – CEO của Vntrip khẳng định tập trung vào sản phẩm, sáng tạo về công nghệ, tập trung phục vụ khách hàng chính là mục tiêu của Vntrip. Ông luôn tin tưởng con đường mà Vntrip đang đi là đúng hướng.

Tại sự kiện này, Vntrip cũng đã thông báo về chương trình hỗ trợ miễn phí 100 triệu đồng chi phí cài đặt khi các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, tự động hóa quá trình công tác và cài đặt TMS.

Theo Huyền Phạm (doanhnghiepvn.vn)

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ