Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới

Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 18/10/2022
232 lượt xem

Chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel (Canada) vừa công bố danh sách 10 quốc gia có nền ẩm thực hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Với ẩm thực đặc trưng, mang dấu ấn riêng biệt và được bạn bè quốc tế đặc biệt ưa chuộng, Việt Nam đã vinh dự đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách bình chọn từ độc giả.

Theo The Travel, tại Việt Nam, hải sản là một trong những nguồn thực phẩm phổ biến nhất, bởi Việt Nam có đường bờ biển dài hàng ngàn kilomet và có rất nhiều làng chài. Ngoài ra, ẩm thực ở mảnh đất hình chữ S này không chỉ đặc sắc bởi hải sản, mà sự đa dạng và hấp dẫn của những món ăn địa phương chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Một trong những kiểu thức ăn phổ biến nhất ở Việt Nam là các món nước. Nổi tiếng nhất chính là phở với nước dùng thơm ngon nóng hổi, sợi phở trắng dẻo, ăn cùng thịt bò hoặc thịt gà và các loại rau thơm.

Sau khi đã thưởng thức món phở truyền thống của người Việt, thực khách có thể trải nghiệm những món ăn khác không kém phần đặc trưng, như nem rán hay bánh mì… Ngoài ra, du khách quốc tế cũng có thể thử các loại cơm, như cơm rang, cơm tấm…

Bên cạnh Việt Nam, The Travel cũng công bố 9 nền ẩm thực đặc sắc nhất, bao gồm: Mỹ, Đức, Philippines, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Mexico, Hy Lạp, Thái Lan và Italia.

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ