Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Tour, điểm đến>

Tour, điểm đến

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 07/12/2015
4.4K lượt xem

Danh lam thắng cảnh

Hòn Con Cóc

Là một trong những tác phẩm tuyệt mỹ của tạo hoá ban tặng cho Hạ Long, hòn Con Cóc cao 8m. Một chú cóc có tư thế đang ngồi đợi mưa rơi giữa mênh mông sóng nước. Hòn Con Cóc là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng, nằm ở Đông Nam Vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch 17 km.

Hòn Chó Đá

Theo tour du lịch đi Thiên Cung – Đầu Gỗ – Ti Tốp, sau khi rời Thiên Cung, Đầu Gỗ, tàu đưa bạn đi tiếp khoảng 10 phút. Tới đoạn vòng quanh đảo đá, nhìn lên sườn độ cao khoảng 8 m, bạn sẽ thấy đang ngự trị một con chó tư thế ngồi quay lưng ra biển, nó đã ngồi đó hàng triệu năm canh chừng cho những chuyến ra khơi của du khách luôn được bình an.

Hòn Xếp

Nằm ở vịnh Bái Tử Long và Cẩm Phả, hòn Xếp là một khối đá to, vuông vức, nhiều lớp “xếp” chồng lên nhau thành lớp, thành hàng rất rõ ràng tựa một kim tự tháp ở Ai Cập được dựng lên giữa biển khơi.

Hòn Thiên Nga

Một đảo đá đang nổi bồng bềnh trên mặt vịnh Bái Tử Long, giống như một con thiên nga đang bập bềnh trên sóng nước đầy quyến rũ và ấn tượng. Con vật bằng đá vô tri này đã trở thành đề tài của nhiều bộ phim và là địa diểm du lịch của du khách gần xa.

Hòn Yên Ngựa

Hòn Yên Ngựa nằm trong vịnh Hạ Long. Tạo hoá thật khéo đẽo gọt tạo hình hài từ hai mố đá, một mố cao một mố thấp. Hai mố đá được liên kết thành một khối đồ sộ, nhưng phía trên võng xuống hình yên ngựa, phía dưới trống không để thuyền qua lại. Đây là cái yên ngựa bằng đá bề thế nhưng rất mềm mại và duyên dáng.

Hòn Oản

Địa điểm này nằm cách núi Bài Thơ khoảng 300m, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 5km về phía Đông. Hòn đảo cao 22 m, nằm ở khu vực Bái Tử Long, nhìn xa trông giống như một phẩm oản trong lễ vật dâng cúng Phật Tổ.

Hòn Ngón Tay

Tiếp tục cuộc hành trình tới đảo Ti Tốp, du khách sẽ thấy một đảo đá “mọc” trên mặt nước có hình một ngón tay cái khổng lồ. Tạo hoá đặt hòn Ngón Tay ở đây dường như muốn nhắn gửi cho du khách muôn nơi về những điều tốt đẹp trong hành trình khám phá Hạ Long.

Hòn Mặt Quỷ

Qua Hòn Ấm khoảng 20 phút, bạn sẽ đến hòn Mặt Quỉ. Hòn Mặt Quỷ có độ cao chừng 30 – 35m, thế “mọc” thẳng giữa sóng nước của vịnh Bái Tử Long, đã được thiên nhiên gọt
giũa thành mặt một con quỉ với sống mũi to, thô, gồ ghề, khuôn mặt biến dạng.

Hòn Đũa

Nằm trong khu vực vịnh Bái Tử Long, cách núi Bài Thơ về phía Đông 7km, Hòn Đũa giống như một chiếc đũa thần khổng lồ trong truyện cổ tích của An Đéc Xen được cắm xuống biển khơi.

Hòn Đỉnh Hương

Trong tour du lịch đi Thiên Cung – Đầu Gỗ – Ti Tốp, bạn sẽ thấy hòn Đỉnh Hương nằm phía Tây Nam đảo Đầu Gỗ. Qua hòn Chó Đá và hòn Con Mèo, một phiến đá bề thế đứng trên hai cái chân rất mảnh mai chắn ngang hướng đi của bạn. Phiến đá có hình một lư hương khổng lồ đứng giữa biển khơi như một vật thiêng cúng tế trời đất.

Hòn Đầu Người

Cao khoảng 25m nên từ xa bạn đã có thể nhìn thấy một cái đầu người Ai Cập đồ sộ với chiếc mũi to, gồ ghề, nhô ra, cằm sát mặt nước. Hòn Đầu Người là tác phẩm của tự nhiên có vẻ đẹp và thơ mộng riêng. Vị trí của hòn này ở gần Hang Luồn, cách cảng tàu du lịch 13km, thuộc vịnh Hạ Long.

*Hòn Đầu Mối *

Thuộc khu vực Bái Tử Long, nằm giữa chặng đường từ Hòn ấm đến Hòn Đũa, Hòn Đầu Mối có hình đầu một con mối. Hòn Đầu Mối đã được liệt kê trong bộ “sưu tập động vật” đa dạng và phong phú của biển đảo Hạ Long.

Hòn Bút

Qua hòn Con Cóc khoảng 30 phút chạy tàu, trên đường tới hòn Ba Trái Đào, du khách sẽ thấy một đảo đá hình một chiếc bút nổi lên trên mặt biển khơi mênh mông. Đây là “tượng đài” tri thức của Rồng Mẹ muốn gửi lại các thế hệ hôm nay.

Hòn Ấm

Nằm ở khu vực vịnh Bái Tử Long, trên đường đi Quan Lạn – Ngọc Vừng. Một hòn đảo nổi lên trên mặt nước trong xanh, đó là chiếc bình pha trà của Ngọc Hoàng chẳng may rơi xuống biển Hạ Long, nên đã bị mất quai.

Đảo Rều

Đảo Rều là một hòn đảo nhỏ cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng hơn 500 m. Công ty du lịch quốc tế Hoàng Gia đang xây dựng thành khu vui chơi giải trí với nhiều loại hình dịch vụ. Hiện nay trên đảo còn nuôi rất nhiều loại chim thú, trong đó có nhiều loài quý hiếm.

Đảo Đầu Bê

Nằm ở phía Đông Nam vịnh Hạ Long, đảo có diện tích 22.863 m2 với đỉnh cao nhất 139 m, vách đảo dựng đứng như bức tường thành chắn những con sóng lớn từ phía đông đổ vào vịnh. Những núi đảo được thiên nhiên mài gọt tạo nên nhiều cảnh đẹp kỳ thú.

Đảo Cống Tây

Đảo Cống Tây nằm ở vịnh Bái Tử Long trong tour du lịch đi đảo Ngọc Vừng, Quan Lạn, cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 40 km. Tàu thường chạy từ Cẩm Phả ra đảo khoảng 90 phút, tàu cao tốc khoảng 30 phút. Đảo Cống Tây được ví như nàng Lọ Lem trong câu chuyện thần thoại.

Hang Sửng Sốt

Nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt trong đảo Bồ Hòn. Đây là một hang rộng và đẹp vào bậc nhất của vịnh Hạ Long và đây cũng là nơi tập trung nhiều đảo đá có hình dáng đặc sắc không nơi nào có được. Đường lên hang Sửng Sốt luồn dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, du khách vừa có được cái thú của người leo núi, vừa cảm thấy háo hức như đang đi lên trời.

Hang Luồn

Hang Luồn nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km về phía Nam. Nơi đây vách đá dựng đứng, bốn mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi. Sát mép nước, một chiếc cổng hình cánh cung mở ra dưới chân đảo, đó là hang Luồn.

Hang Đầu Gỗ

Hang Đầu Gỗ nằm trên đảo Đầu Gỗ, giữa non nước mây trời Hạ Long tuyệt mỹ. Từ phía xa nhìn lại, cửa hang có màu xanh lam hình một con sứa biển, qua 90 bậc đá xây ta tới cửa hang. Vòm hang cao khoảng 25m, từ trên cao ấy hàng trăm nhũ đá khổng lồ rủ xuống như một dòng thác kỳ lạ.

Động Tam Cung

Động nằm ở trung tâm vịnh Hạ Long, trên đảo Mây Đèn, cách động Sửng Sốt 5km về hướng Đông Bắc. Động được chia làm ba ngăn, luồn lách qua từng khe đá. Trong động có nhiều nhũ đá đẹp. ở cả ba ngăn động, nhũ đá tạo ra những hình thù tự nhiên sống động như tiên ông với chòm râu bạc phơ, ba ông tam đa trầm mặc, nụ hoa quỳnh trắng muốt, rồi nào là hình sư tử, hải cẩu, tượng thuỷ thần…

Động Thiên Cung

Động nằm ở phía Tây Nam vịnh Hạ Long, trên đảo Đầu Gỗ ở độ cao 25m so với mực nước biển. Vào động, du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hết sức sinh động và lộng lẫy do thạch nhũ tạo nên. Trên vách động phía đông là một bức tranh hoành tráng đồ sộ, trong đó nổi lên những nhân vật trong truyện cổ tích xưa, đường nét mềm mại uyển chuyển và vô cùng tinh tế sắc sảo tới từng chi tiết nhỏ, những khối điêu khắc dù là đồ sộ hay nhỏ bé đều được bàn tay của tạo hoá trau truốt tỉ mỉ.

Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái nằm ở phía Tây Nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch 5km. Giữa một vùng biển nước bao la, hai con gà một con trống và một con mái hiện lên ngạo nghễ trên mặt biển xanh. Từ mặt nước, chiều cao mỗi con tới hơn chục mét. Hàng triệu năm trôi qua, hai con gà vẫn thuỷ chung đứng đó.

Trà Cổ

Trà Cổ cách Móng Cái 7km đường bộ, một địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Khí hậu ở Trà Cổ mát mẻ, trong lành, không gian thoáng đãng, tĩnh mịch. ở đây có những đình, chùa, nhà thờ cổ kính, bãi tắm rộng và bằng phẳng, cát mịn và chắc, chạy dài tới 17 km, được xếp vào những bãi tắm đẹp nhất ở Việt Nam. Hàng năm bãi tắm Trà Cổ thu hút hàng nghìn du khách tắm biển.

*Đảo Tuần Châu *

Khu du lịch đảo Tuần Châu cách trung tâm thành Phố Hạ Long khoảng 2km. Địa điểm này có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình như khu biệt thự, phố ẩm thực có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á. Vào khu trung tâm, du khách sẽ choáng ngơp bởi câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biến được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.

Bãi tắm Soi Sim

Bãi tắm Soi Sim nằm ngay dưới chân đảo Soi Sim, cách cảng du lịch Bãi Cháy khoảng hơn 10km. Đây là một bãi cát trắng mịn, không gian yên tĩnh, có làn nước trong xanh, rất sạch, có thể quan sát thấy từng đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội, bãi tắm cũng có độ thoải rất phù hợp cho việc tắm, bơi lội, lặn biển. Hiện nay ngoài bãi biển Titop, bãi tắm Soi Sim cũng đã được đi vào hoạt động phục vụ rất đông khách du lịch dừng chân tắm biển nghỉ dưỡng.

Bãi tắm Ba Trái Đào

Là một trong những bãi tắm đẹp nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, bãi tắm Ba Trái Đào nằm cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 22km về phía Đông Nam, gần đảo Cát Bà. Đây là một bãi tắm tuyệt đẹp, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, sơn thuỷ hữu tình. Sở dĩ bãi tắm có tên gọi Ba Trái Đào là vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung trắng mịn, ôm trọn lấy những quả núi có hình trái đào…

Di tích lịch sử

Núi Bài Thơ

Đây là ngọn núi đá vôi cao 106m nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long, kề ngay bên vịnh Hạ Long, nhìn xa trông như một toà lâu đài khổng lồ với ba ngọn tháp nhấp nhô trên những bức tường thành kiên cố. Năm 1468, Hoàng đế – thi sĩ Lê Thánh Tông, trong chuyến đi kinh lý ở phía Đông đã dừng chân tại đây. Xúc động trước vẻ đẹp thần tiên của mây trời non nước Hạ Long, nhà vua đã làm một bài thơ và cho khắc vào phía Nam của vách núi đá. Vì vậy, nơi đây có tên là núi Bài Thơ.

Chùa Long Tiên

 • Địa chỉ: Chân núi Bài Thơ, tại phố Long Tiên, Hạ Long, Quảng Ninh

Chùa Long Tiên được xây dựng vào năm 1941, là ngôi chùa lớn nhất và là một di tích lịch sử danh thắng nổi tiếng ở thành phố Hạ Long. Chùa toạ lạc dưới chân núi Bài Thơ, tại phố Long Tiên. Chùa có phong cách kiến trúc độc đáo hiếm thấy, mang phong cách của các ngôi chùa thời nhà Nguyễn, kiểu chồng giường giá chiêng và những hoạ tiết hoa văn trang trí rồng phượng, hoa lá cách điệu.

Đền thờ Đức Ông Đông Hải Đại Vương

 • Địa chỉ: Phố Bến Đoan, Tp. Hạ Long

Đông Hải Đại Vương là Trần Quốc Nghiễn, con cả của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Ông là người có công lớn trong cuộc kháng chiến của nhân dân Việt nam ở thế kỷ XIII chống giặc ngoại xâm. Chiến công của ông gắn bó với cùng đất này. Đền trông ra Cửa Lục, Nhân dân thành phố Hạ Long mở hội hàng năm nhân ngày giỗ ông vào 24/3 âm lịch.

Khu di tích thương cảng Vân Đồn

 • Địa chỉ: Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Thương cảng Vân Đồn nằm trong top những điểm du lịch Quảng Ninh giá rẻ, được hình thành từ đời vua Lý Anh Tông với mục địch gia thương nước ngoài, là điểm nhấn đầu tiên với cánh cửa hội nhập thương mại của nước ta.Thương cảng cổ Vân Đồn gồm các bến Cái Làng, bến Cống Cái, bến Con Quy, bến Cái Cổng, bến Cống Yên, bến Cống Hẹp, bến Gạo Rang.. đều nằm ở những vùng nước sâu, rộng và khá lặng sóng.

Đền Trần Hưng Đạo

 • Địa chỉ: xã Yên Giang, huyện Yên Hưng, Quảng Ninh.

Đền được Bộ Văn hoá Thông tin cấp bằng công nhận là di tích lịch sử cùng với miếu Vua Bà bổ sung cho di tích Bãi cọc Bạch Đằng. Đền Trần Hưng Đạo trước đây được xây dựng ở khu hậu đồng, cách đền ngày nay gần 1.000m về hướng Đông, năm 1936 mới chuyển về cạnh miếu Vua Bà ở vị trí hiện nay. Đền được xây dựng ngay trên mảnh đất diễn ra trận đại thắng Bạch Đằng năm 1288 mà những cọc gỗ dưới đầm Yên Giang là một minh chứng

Đền Cửa Ông

 • Địa chỉ: phường Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

 • Lễ hội: 4/1 âm lịch và kéo dài suốt ba tháng mùa xuân.

Đền được xây dựng từ đầu thế kỷ 19, gồm ba khu vực chính: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, được phân bố ở ba vị trí khác nhau theo chiều lên cao dần. Đền Hạ thờ Mẫu, khu đền Thượng gồm đền chính thờ Trần Quốc Tảng, lăng Trần Quốc Tảng, đền Quan Châu, đền Quan Chánh và chùa. Kiến trúc đền chính theo kiểu chữ “công” (I). Đây là đền duy nhất thờ đầy đủ gia thất Trần Hưng Đạo và các cận thần của ông còn lại đến ngày nay.

Du lịch sinh thái

Vườn quốc gia Bái Tử Long

 • Địa chỉ: Thuộc quần thể vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Vườn quốc gia Bái Tử Long bao gồm hệ sinh thái biển với diện tích mặt biển chiếm 2/3 diện tích vườn quốc gia và là nơi lưu giữ nhiều mẫu gen động thực vật quý hiếm nhiều loài được ghi vào sách đỏ.Với tổng diện tích 15.783ha, trong đó diện tích rừng và đất rừng là 6.125 ha với hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ và 9.650ha diện tích mặt nước biển, vụng áng, bãi triều ngập nước.

Danh mục di sản

Vịnh Hạ Long

Năm 1994, UNESCO đã chính thức công nhận vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới bởi giá trị ngoại hạng về mặt cảnh quan. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long tiếp tục được UNESCO công nhận là di sản địa chất thế giới vì những giá trị độc đáo về mặt địa chất, địa mạo.

Làng nghề nuôi cấy Ngọc Trai

 • Địa chỉ: huyện Vân Ðồn, tỉnh Quảng Ninh.

Nghề nuôi cấy Ngọc trai ra đời cách đây khoảng 40 năm. Ở đây có rất nhiều các loại trai quý và có giá trị xuất khẩu cao như: trai Mã Thị, trai Vỏ Dày, trai Cánh Dài và loài Jamson. Huyện đảo Vân Ðồn có diện tích các bãi triều ngập nước là 10.969ha, cùng hàng vạn ha đất có mặt nước tại các vụng, tùng, vịnh… ẩn khuất trong trùng điệp núi đá, núi đất thuộc vịnh Bái Tử Long là những nơi lý tưởng để phát triển nghề này.

Làng chài Cửa Vạn

 • Địa chỉ: xã Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.

Thôn Cửa Vạn có 176 hộ gồm 733 nhân khẩu hầu hết đều sinh sống bằng nghề chài lưới. Làng nằm trong một vụng biển lặng sóng, xung quanh là núi đá bao bọc có tên Vạ Giá – Cửa Vạn. Khu vực này là một địa điểm lý tưởng cho các loại tàu neo đậu. Tất cả nhà ở của họ đều nổi trên biển nhưng rất khang trang sạch sẽ. Những gia đình khá giả có nhà lợp ngói trên những bè phao nổi, trong nhà có đủ tiện nghi như đài, ti vi, bàn.

Bảo tàng

Bảo tàng Quảng Ninh

 • Địa chỉ: nằm trong cụm công trình Bảo tàng – Thư viện, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Thiết kế có giá trị hơn 900 tỷ đồng này của kiến trúc sư người Tây Ban Nha đã giúp bảo tàng đoạt giải Công trình của năm 2013.Phần vỏ kính của khối nhà mang màu đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, tạo nên ấn tượng ban đầu khó quên với khách tham quan. Khu vực trưng bày ngoài trời có khối than nguyên khối lớn nhất đạt kỷ lục Việt Nam – 28 tấn. Không gian chính của Bảo tàng gồm 3 tầng, phác họa những nét cơ bản và đặc trưng nhất về vùng đất Quảng Ninh theo cả không gian và thời gian.

Du lịch tâm linh

Chùa Bắc Mã

 • Địa chỉ: thôn Bắc Mã, xã Bình Dương, huyện Đông Triều.

Chùa Bắc Mã đã tồn tại khoảng 600 năm và qua nhiều lần trùng tu tôn tạo vào thời Lê, thời Nguyễn. Xa xưa, chùa Bắc Mã có vai trò quan trọng trong việc hình thành căn cứ cách mạng trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp ở vùng Đông Bắc. Chùa được xây dựng trong khuôn viên có diện tích trên ba mẫu đất.

Chùa Vạn Linh Khánh

 • Địa chỉ: phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Chùa được xây dựng từ thế kỷ 18 trên một khuôn viên rộng. Chùa được xây dựng năm 1775, tọa lạc trên một khuôn viên rộng trên 5.000m2. Trong chùa vẫn còn cây chay cổ thụ. Trong chùa có trên 50 pho tượng lớn nhỏ, trong đó có phật Di Lặc, Phật Bà 12 tay, Quan âm Thị Kính. Đây là ngôi chùa khá nổi tiếng của vùng Đông Bắc. Vào những ngày đầu tháng và rằm, chùa đón tiếp rất đông người đến lễ bái và vãn cảnh chùa.

Đình Quan Lạn

 • Địa chỉ: xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

 • Lễ hội: 10 – 20/6 âm lịch

Ngôi đình cổ hiện còn lưu giữ pho tượng Trần Khánh Dư và 18 sắc phong của các vua triều Nguyễn phong cho Thành hoàng làng Trần Khánh Dư. Đình được xây dựng từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn. Đình xây theo kiểu chữ công, gồm 5 gian 2 chái tiền đường, 3 gian ống muống và 1 gian chái hậu cung.

Miếu Vua Bà

 • Địa chỉ: xã Yên Giang, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tương truyền, miếu thờ bà cụ đã kể cho Trần Hưng Đạo về quy luật lên xuống của nước triều, về con nước, địa thế lòng sông ở đây, đồng thời mách ông kết hợp chiến thuật hỏa công để đánh giặc và bà được sắc phong “Vua Bà”. Miếu Vua Bà được xây dựng từ thời Trần trên doi đất cổ, ngay cạnh bến đò cũ ngày xưa và đã qua nhiều lần trùng tu sửa chữa.

Nhà thờ Hòn Gai

 • Địa chỉ: núi Đạo, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long

Nhà thờ được xây dựng năm 1933, nhìn sang Núi Bài Thơ nhưng đã bị phá hủy năm 1967. Đến năm 1998, giáo xứ Hòn Gai mới có điều kiện xây ngôi nhà thờ mới khang trang và bề Nhà thờ xây trên trên một ngọn đồi cao, theo kiểu Roman, dài 42m, rộng 11m, tháp chuông cao 33m. Đứng trong khuôn viên nhà thờ, bạn có thể nhìn bao quát được toàn bộ trung tâm của thành phố Hạ Long. Đây là nhà thờ lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, đến đây bạn không chỉ biết thêm về những nét kiến trúc tôn giáo độc đáo mà còn được tìm hiểu về tập quán lễ giáo, tín ngưỡng của giáo dân thành phố Hạ Long.

Lễ hội Tiên Công

Nằm ở phía Nam của dòng sông Chanh, huyện Yên Hưng, đây là một làng quê còn lưu giữ khá nhiều phong tục tập quán độc đáo. Năm 1434 cso 17 người từ kinh thành Thăng Long đến đây để khai hoang lấn biển cùng với một số người quê gốc tại đây, họ đã xây dựng hòn đảo này thành vùng đất giàu có, để biết ơn các vị Tiên Công, nhân dân đã xây dựng ngôi đền miếu Tiên Công. Hàng năm, dân làng mở hội vào ngày 7 tháng giêng âm lịch.

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ