Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

5 ứng dụng hẹn hò đang hot nhất hiện nay

5 ứng dụng hẹn hò đang hot nhất hiện nay

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 07/12/2020
4.6K lượt xem

Ngày nay với sự phát triển của công nghê, người độc thân dễ dàng kết nối với nhau hơn qua các ứng dụng hẹn hò. Nếu bạn là người độc thân muốn tìm nửa kia mà chưa biết qua keeng nhào thì Top 5 ứng dụng hẹn hò hot nhất dưới đây sẽ cho bạn nhiều lựa chọn tìm ra người phù hợp với mình.

Quickstay

Quickstay là app hẹn hò dành cho những người đã tìm thấy người yêu ngoài đời, hoặc những đôi vợ chồng cần các không gian riêng hẹn hò lãng mạn. Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ giá tốt nhất với hàng trăm khách sạn trên hệ thống, cung cấp hàng nghìn phòng khách sạn cho các đôi tình nhân đưa nhau đi trốn 2 giờ hoặc qua đêm. 

Đặc biệt, Quickstay có hợp tác với rất nhiều các khách sạn tình nhân đặc biệt với thiết kế chủ đề dành riêng cho các cặp đôi. Giá đặt phòng trên Quickstay luôn luôn rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp qua khách sạn với hàng ngàn voucher giảm giá.

Quickstay còn ưu việt trong việc gợi ý cho bạn tất cả các khách sạn có lượng khách hàng đặt nhiều nhất, được yêu thích nhất trong tháng, liên tục cập nhật các chương trình khuyến mại hấp dẫn hàng tuần, giúp bạn lựa chọn các khách sạn gần bạn nhất, giá rẻ nhất,… 

Quickstay cũng khá bảo mật thông tin khách hàng khi chỉ cần thông qua số điện thoại, gửi mã OTP về là bạn đã có 1 tài khoản để sử dụng. Khi đặt phòng bạn có thể dễ dàng xem trước giá tiền cũng như chủ động áp dụng các mã khuyến mại mà mình đang có. Quickstay sẽ giữ phòng cho bạn trong vòng 40 phút (nếu đặt theo giờ) kể từ khi đặt. Đến nhận phòng theo mã và thanh toán đúng với số tiền trên app vô cũng thuận lợi và minh bạch cho khách hàng. 

Hiện tại Quickstay đã có hơn 200.000 người dùng chỉ sau 3 tháng ra mắt tại Hà Nội. Mới đây Quickstay đã mở rộng hệ thống phòng cả ở Sài Gòn cho các bạn trẻ tha hồ đặt phòng love hotel và sử dụng ứng dụng tình nhân này.

Tải Quickstay ngay tại đây để đặt phòng theo giờ giá luôn tốt nhất:

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò khá phổ biến dành cho những người độc thân đang muốn tự tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp, một người muốn tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương và lâu dài, một số lại muốn tìm người lạ nói chuyện, số khác thì muốn kết thêm nhiều bạn mới. Bạn thậm chí có thể dễ dàng sử dụng thông tin hồ sơ trên Facebook của mình để làm profile của bạn trên Tinder. Tất cả những gì mà bạn cần làm với ứng dụng là hãy lướt sang phải nếu như bạn đã thích một người nào đó hoặc vuốt sang bên trái nếu bạn thấy người hiện ra không phải mẫu hình bạn tìm kiếm. Đặc biệt bạn có thể superlike để nổi bật khiến người kia cũng biết bạn đã thích họ gửi một thông điệp để họ cũng vuốt phải và Match. 

Độ tuổi người sử dụng của Tinder rơi vào khoảng 20-30 tuổi là nhiều nhất(khoảng 80% tổng người dùng), nếu bạn có ý định hẹn hò với người nằm ngoài độ đuổi trên thì Tinder chưa hẳn là một ứng dụng phù hợp cho việc này.

Điểm đặc biệt khác của Tinder đó là việc match chỉ xảy ra khi cả 2 cũng có cảm tình với đối phương, cùng vuốt phải. Thậm chí khi đã Match nhau rồi, nếu như cảm thấy nói chuyện không hợp các bạn có thể chủ động unmatch đối phương bất cứ lúc nào. 

Tuy Tinder được nhiều người sử dụng nhưng đa số người dùng đều tập trung tại các thành phố lớn. Và vì Tinder hoạt động dựa theo vị trí nơi bạn đang sinh sống nên nếu bạn đang sống ở vùng ngoại ô, cách xa các khu vực trung tâm như Sài Gòn hay Hà Nội thì sẽ khó gặp được người mà bạn ưng ý hơn.

Ngày quốc tế phụ nữ này mà chưa có ai đi chơi cùng thì tìm thử trên tinder coi biết đâu duyên phận mỉm cười với bạn?

 

 

OkCupid

Tính đến năm 2019, OkCupid được ước tính đã có khoảng 50 triệu user và hơn 7 triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày.

Điều mà khiến OkCupid có thể nổi bật hơn các ứng dụng tìm người yêu khác là nó cho phép tất cả người dùng cung cấp thêm các thông tin về bản thân họ qua những câu hỏi đa dạng đã thiết lập sẵn trong hệ thống. Khác hẳn với các thông tin sơ lược như trên Tinder. OkCupid đã mai mối người dùng dựa trên cơ sở từ 10 tới hơn 1000 câu hỏi khá chi tiết về tính cách, tập quán,thói quen sinh hoạt, sở thích, cách sống, quan điểm chính trị, tôn giáo, quan điểm tình yêu.

Những câu hỏi như “Bạn nghĩ rằng giáo dục giới tính có cần thiết được dạy tại các trường cấp cơ sở?” “Bạn muốn tìm kiếm điều gì ở đây: một người chỉ để qua đêm cùng, một người tâm sự đêm khuya, đi chơi cùng nha, hay một người có thể cùng bạn tiến tới hôn nhân?” “Trong tình yêu, bạn muốn mình là một người chủ động hay là bị động?” “Đàn ông cần có tài chính vững chắc thì mới có thể lập gia đình?” giúp ứng dụng này vẽ một bức tranh chi tiết hơn về nội tâm, tính cách của người dùng. Từ đó, OkCupid tính toán khả năng ra được phù hợp của những người dùng với nhau trên thang đo 100%, và tiến cử cho bạn những người có tỉ lệ phù hợp cao nhất.

Mặt khác, chính việc người dùng đầu tư công sức và thời gian để có thể chăm chút cho hồ sơ (profile) của mình cũng sẽ tạo ra một rào cản lớn với người dùng mới. Họ phải dành thêm nhiều giờ để bổ sung thông tin và trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt thì mới có thể khai thác thật tốt tiềm năng của app hẹn hò này.

Tương tự như với Tinder, OkCupid cũng gợi ý dựa theo vị trí địa lý. Nếu khu vực bạn đang sống có quá ít người sử dụng OkCupid thì cơ hội gặp được người phù hợp với bạn đương nhiên cũng giảm đi khá nhiều đó.

Có thể nói lượt mai mối trên OkCupid dù ít nhưng sẽ chất lượng hơn Tinder vì nó khai thác thông tin chi tiết hơn, lựa chọn được các đối tượng có độ tương hợp nhiều hơn với nhau. Mong là OkCupid sẽ mang đến một chàng hoàng tử haowcj một nàng công chưa cho bạn vào dịp 8/3 này nhé

Facebooking dating

Tính năng Facebook Dating là một tính năng mới thuộc hệ sinh thái Facebook được cho ra mắt tại Việt Nam vào khoảng đầu tháng 5 vừa qua, và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người dùng Facebook. Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến, bạn có suy nghĩ kích hoạt tính năng này từ facebook để kiếm được một bạn nam đi chơi cùng mình?

Một lợi thế rất lớn của Facebook Dating là tính thuận tiện vì nó được tích hợp trực tiếp vào Facebook, một nền tảng ứng dụng cực kỳ phổ biến hiện nay mà hầu như ai có smartphone cũng đều sử dụng. Độ tuổi và quốc gia của user Facebook cũng đa dạng hơn nhiều so với các ứng dụng hẹn hò khác. Facebook Dating còn có thể gợi ý những người cùng tham dự trong một sự kiện (event) nào đó hoặc là có chung trong một nhóm (group) với bạn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được người có chung sở thích.

Facebooking dating

Tuy nhiên, vì tính năng này cũng chỉ mới xuất hiện mới đây nên tính năng gợi ý của Facebook Dating đang gặp khá nhiều hạn chế. Chẳng hạn như là việc đưa ra các gợi ý vẫn còn thiếu tính chính xác, không trùng khớp với những tiêu chí mà bạn đã đưa ra.

Facebook Dating còn có tính năng đặc biệt khác là Secret Crush (Người thầm thương trộm nhớ), cho phép bạn có thể liệt kê tới 9 người mà bạn đang “cảm nắng” vào danh sách “tầm ngắm”. Nếu một trong số những người này, họ cũng chọn bạn vào danh sách Secret Crush của chính họ, Facebook Dating sẽ thông báo cho cả hai bạn và mở một cửa sổ chat bí mật để hai bạn thuận lợi trò chuyện riêng.

Song, tính năng này cũng khá mới nên vẫn chưa được tối ưu. Bạn chỉ có thể thêm bạn bè của mình vào danh sách Secret Crush, và chỉ khi người được bạn thêm vào danh sách Secret Crush đó cũng kích hoạt Facebook Dating thì họ mới có thể biết được điều này. Hiện tại, Facebook Dating cũng đang gặp khá nhiều khó khăn khi thu hút người dùng mới cũng như là giữ chân những người dùng cũ tại thời điểm hiện tại.

Ymeetme

Ymeetme – Ứng dụng tìm người yêu nghiêm túc, chất lượng và uy tín cho người độc thân tại Việt Nam. Là ứng dụng hẹn hò, làm quen và chat với người lạ, Ymeetme sẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng tìm được nửa kia hoàn hảo vào các dịp đặc biệt như: Giáng Sinh, Năm mới, Valentine. Với việc định hướng các đối tượng thực sự nghiêm túc khi tham gia, Ymeetme luôn yêu cầu người dùng phải xác thực thông tin cá nhân với những giấy tờ tùy thân có liên quan như căn cước, CMTND hoặc bằng đại học. Có thể thấy rằng đây là một ứng dụng hẹn hò khá uy tín dành cho phụ nữ với các tính năng an toàn và đặc biệt dễ sử dụng.

Tất nhiên, cũng tương tự như một số các ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme sẽ yêu cầu liên kết với Facebook để cập nhật những thông tin cơ bản của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký ứng dụng hẹn hò này thông qua số điện thoại, khá nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm 1 ưu điểm lớn của ứng dụng này với số lượng thành viên cực kỳ đông đảo lên tới gần 1 triệu người dùng và luôn online thường xuyên hàng ngày lên tới gần 100,000 users, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để có thể tìm kiếm đối tượng thật sự phù hợp cho mình.

Về mặt hiệu quả, nếu bạn dùng ứng dụng hẹn hò này thường xuyên và đều đặn trong vòng 3 tháng thì cơ hội bạn tìm thấy một nửa lên tới 90% theo như thống kê từ chính ứng dụng. Hiện nay, thông qua nhiều khảo sát đã cho thấy có rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng trên khắp mọi miền Việt Nam thông qua việc sử dụng ứng dụng YmeetMe đồng thời cũng có hàng nghìn cặp đôi đã tìm được thấy nhau ngoài đời.

Với các top app hẹn hò trên, hi vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình. Còn nếu đã tìm được người ấy, đừng quên đặt phòng hẹn hò qua Quickstay để có giây phút lãng mạn bên nhau nhé.

Xem thêm: 5 cách trang trí phòng để tỏ tình ngày 8/3

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ