Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

“Hè tới bến”, nhận đến 500.000đ đặt phòng trên Vntrip.vn & mua vé tàu với Momo>

“Hè tới bến”, nhận đến 500.000đ đặt phòng trên Vntrip.vn & mua vé tàu với Momo

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 29/05/2018
1.1K lượt xem

Hè đã đến, đi chơi là phải “tới bến”. Nhân dịp ra mắt tính năng đặt vé tàu hỏa, Momo dành tặng khách hàng ưu đãi “khủng” giảm đến 50% giá vé tàu và 15% đơn đặt phòng trên Vntrip.vn.

Nhập mã MUAVETAUHOA và liên kết tài khoản ngân hàng trên ví điện tử Momo để nhận ngay thẻ quà tặng giảm 50% tối đa 200.000đ khi mua vé tàu hỏa trên app Momo.

Đặc biệt, Vntrip.vn còn dành tặng cho khách hàng Momo thẻ quà tặng giảm 15% tối đa 300.000đ khi đặt phòng trên Vntrip.vn. Chỉ đến 30/6/2018!

Quá hấp dẫn phải không? Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để nhận quà:

Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo và đăng ký bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập mã MUAVETAUHOA tại mục ưu đãi phía dưới màn hình chính (không phân biệt chữ hoa, chữ thường).

Bước 3: Nhấp vào LIÊN KẾT NGAY, chọn ngân hàng liên kết và làm theo hướng dẫn

Bước 4: Nạp tiền từ nguồn ngân hàng liên kết từ 50.000 đồng với ngân hàng Agribank và từ 10.000 đồng với các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, VRB hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Bạn đã nhận quà thành công! Để kiểm tra, mở app của MoMo >> chọn ƯU ĐÃI trên màn hình chính >> xem tại mục QUÀ CỦA TÔI .

Tải ngay app Momo và đặt phòng cùng vé tàu đi chơi tới bến mùa hè này!

Làm thế nào để sử dụng thẻ quà tặng đặt phòng khách sạn Vntrip.vn?

Bước 1: Nhận mã ưu đãi trên mục ƯU ĐÃI >> QUÀ CỦA TÔI trên app Momo.

Bước 2: Lựa chọn phòng khách sạn và ngày nghỉ ưng ý của bạn trên Vntrip.vn và bấm Đặt phòng.

Bước 3: Tại bước Điền thông tin đặt phòng, nhập mã bạn nhận được trên app Momo tại ô “Mã giảm giá”. Hoặc, bạn có thể áp dụng mã tại bước Xác nhận thông tin đặt phòng.

Bước 4: Bạn đã được giảm giá! Hoàn thành đơn phòng để có một kỳ nghỉ như ý nhé.

Điều kiện sử dụng mã MUAVETAUHOA trên Momo:

 • Áp dụng cho khách hàng lần đầu liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và chưa từng nhận khuyến mãi của các chương trình Liên kết tài khoản, Đồng giá CGV, OTC3, Gogikichi, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát. Không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo.
 • *Lưu ý: Bước nhập mã MUAVETAUHOA phải trước bước liên kết; Khách hàng có thể nhập mã nhiều lần nhưng để nhận thưởng từ chương trình này, mã MUAVETAUHOA phải là mã cuối cùng được nhập trong khoảng thời gian từ 7/5 đến 7/8/2018 trước khi liên kết.
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của MoMo (trừ chương trình Chia sẻ bạn bè với vai trò Người Chia Sẻ).
 • 1 tài khoản MoMo/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi, tương ứng với 01 thẻ quà tặng giảm 50% vé tàu hỏa và 01 thẻ quà tặng giảm 15% đặt phòng khách sạn.
 • Thẻ quà tặng Giảm 50% vé tàu (tối đa 200.000 đồng) có hạn sử dụng 60 ngày kể từ ngày nhận. Thẻ quà tặng Giảm 15% đặt phòng khách sạn (tối đa 300.000 đồng) có hạn sử dụng đến hết 30/6/2018. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động thu hồi.

Điều kiện sử dụng ưu đãi giảm giá đặt phòng trên Vntrip.vn:

 • Thời hạn áp dụng mã đến 30/6/2018.
 • Chỉ áp dụng với các khách sạn nội địa trên Vntrip.vn.
 • Hoàn, huỷ phòng tuỳ thuộc chính sách của khách sạn.
 • Ưu đãi không thể quy đổi thành tiền mặt và không thể áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Vntrip.vn.
 • Momo và Vntrip.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, áp dụng ưu đãi nếu phát hiện khách hàng có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc nghi ngờ đã vi phạm điều lệ chương trình ưu đãi, hoặc chương trình ưu đãi bị áp dụng sai mục đích như mua bán, cố ý sử dụng ưu đãi nhằm gian lận hoặc trục lợi, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc các hành vi khác bị VNTRIP.VN xem là sai mục đích.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định thống nhất giữa Momo và Vntrip.vn là quyết định cuối cùng.

Ưu đãi siêu khủng của MoMo lên tới 50% thì còn phải lo âu gì nữa, đặt phòng tới bến trên hệ thống VNTRIP.VN thôi nào!

0 bình luận

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ