Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Tết này du lịch Hà Giang!>

Tết này du lịch Hà Giang!

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 18/01/2017
3.4K lượt xem

Tại sao du lịch Hà Giang lại là lựa chọn hấp dẫn cho những ngày tết?

Bởi đây là điểm đầu của Tổ quốc mà ai cũng nên đến một lần? Bởi hình ảnh một Đồng Văn với mây ôm núi những ngày đầu năm quá tuyệt vời? Bởi cái lạnh phả vào mặt khi đứng trên cột cờ Lũng Cú? Bởi con đường đèo Quản Bạ rực rỡ cờ đỏ sao vàng? Bởi sự đa sắc màu dân tộc? Hay chỉ bởi những tiếng chim văng vẳng báo một năm mới tươi đẹp đã đến?… Dù là bất kì câu trả lời nào thì du lịch Hà Giang vẫn xứng đáng được là lựa chọn hấp dẫn cho những ngày đầu năm. Hãy cùng Vntrip.vn chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch thú vị này.

Du lịch Hà Giang vào những ngày tết thật khó lòng bỏ qua Đồng Văn với hình ảnh mây ôm núi

Du lịch Hà Giang bao lâu là đủ?

Không bao giờ là đủ để thưởng thức trọn vẹn một nơi nào đó bạn đã yêu. Tuy nhiên, nếu với thời gian hạn hẹp mà bạn lại không muốn bỏ qua bất kì điểm đến hấp dẫn nào ở Hà Giang thì có lẽ lịch trình 5 ngày 4 đêm là hợp lý. Đặc biệt hơn, nếu có thể lựa chọn phương tiện di chuyển thì xe máy sẽ là lựa chọn tốt cho những người muốn cảm nhận hết hương vị núi rừng nơi đây.

Mang gì khi du lịch Hà Giang?

Một vùng đất có địa hình hiểm trở, thời tiết giá lạnh và cũng là nơi hội tụ của nhiều sắc màu văn hóa từ các dân tộc, ắt hẳn để có một chuyến du lịch trọn vẹn bạn sẽ cần chuẩn bị thật kĩ càng. Với chuyến đi 5 ngày 4 đêm, Vntrip.vn sẽ gợi ý cho các bạn phương tiện đi lại, những đồ dùng cần và phải mang cùng những lưu ý văn hóa về Hà Giang.

Những lưu ý văn hóa khi du lịch Hà Giang

[emaillocker]Tải Checklist du lịch Hà Giang[/emaillocker]

Ngoài những lưu ý và gợi ý về đồ dùng cần thiết trên, bạn có kinh nghiệm và câu chuyện gì khi du lịch Hà Giang? Các bạn có thể chia sẻ với Vntrip.vn và độc giả ở phần comment bên dưới để có cùng có những chuyến du lịch thú vị nhé!

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ