Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Sơn Tùng M-TP góp mặt trong Festival biển tổ chức tại Vũng Tàu>

Sơn Tùng M-TP góp mặt trong Festival biển tổ chức tại Vũng Tàu

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 30/10/2019
3.0K lượt xem

Đến với festival biển ở Bà Rịa – Vũng Tàu du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, có cơ hội gặp mặt, giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng trong đó có Sơn Tùng M-TP. Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn trên sân khấu ngoài trời và đặc biệt sẽ là không thu phí.

Xem thêm: “Nóng ghế cuồng chân” Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu dịp nghỉ lễ 2/9

Ca sĩ Sơn Tùng M - TP (ảnh ST)

Ca sĩ Sơn Tùng M – TP (ảnh ST)

Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu theo kế hoạch sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày  từ ngày 28/8 – 3/9. Năm 2018 là lần thứ 2 được tỉnh tổ chức sau lần tổ chức thứ nhất vào năm 2006. Lễ khai mạc lễ hội sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/8 tại Công viên Cột Cờ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trên toàn quốc trong đó có Sơn Tùng M – TP…Chương trình có tất cả là 17 hoạt động đặc sắc, thú vị khác nhau diễn ra tại trung tâm TP Vũng Tàu. Những khách du lịch thích Vespa cổ sẽ được chứng kiến màn diễu hành của 300 tay lái vào sáng 29/8. Ngoài ra còn có các chương trình như: hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, lễ hội bia, cuộc thi ẩm thực….

Hình ảnh lẽ hội Vũng Tàu - quẩy free 100%

Hình ảnh lễ hội Vũng Tàu – quẩy free 100%

Festival 2018 biển Vũng Tàu lấy chủ đề là “Bà Rịa-Vũng Tàu, Khát vọng, Tình yêu và Biển cả”, là một sự kiện văn hóa, du lịch nhằm chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 2/9. Đồng thời cũng là tổ chức sự kiện tuyên truyền, quảng bá những thế mạnh về du lịch, kinh tế biển nhằm thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Khách du lịch đến tắm biển tham quan biển Vũng Tàu (Ảnh ST)

Khách du lịch đến tắm biển tham quan biển Vũng Tàu (Ảnh ST)

Festival biển Vũng Tàu được tổ chức ở 3 vị trí chính trung tâm TP Vũng Tàu gồm: Khu du lịch paradise, Công viên Cột Cờ, đoạn đường Nguyễn An Ninh đến đường Thùy Vân.

Hình ảnh lễ hội Vũng tàu (ảnh ST)

Hình ảnh lễ hội Vũng tàu (ảnh ST)

Ông Trịnh Hàng Giám đốc sở Du Lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu trong buổi lễ: Công tác tuyên truyền và chuẩn bị đã được thực hiện. Thông qua fesstval này, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn người dân trên khắp cả nước biết đến tỉnh Vũng Tàu.

Mỗi năm TP Vũng Tàu thu hút được một lượng khách du lịch lớn vào các dịp nghỉ lễ, tết… Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong 7 tháng đầu năm, toàn tỉnh có 6,5 triệu lượt khách. Nhưng riêng đợt lễ 30/4 vừa qua, thành phố Vũng Tàu đón khoảng hơn 140.000 lượt khách.

Chẳng cần lên kế hoạch gì hết bởi tham gia festival cũng đã quá trời không gian vui chơi cực đỉnh, việc cần làm bây giờ là đặt phòng ngay tại VNTRIP để TRON VẸN NIỀM VUI, NHÂN ĐÔI HÀI LÒNG thôi!!!

Xem thêm bài viết:

Nguồn: Phongvinh – dulich.vnexpress.net

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ