Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Ra mắt sản phẩm ‘Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch’

Ra mắt sản phẩm ‘Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch’

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 24/12/2020
498 lượt xem

Ngày 23/12/2020 tại Pan Pacific, Vntrip tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch” với sự có mặt của Phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam ông Hà Văn Siêu, cùng hơn 200 doanh nghiệp đối tác.

Trong bối cảnh Covid khiến nền kinh tế thế giới và Việt Nam lâm vào khó khăn, nhiều ngành nghề lâm vào tình trạng khủng hoảng đặc biệt là Du lịch. Rất nhiều doanh nghiệp startup đối mặt với nguy cơ phá sản, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Là một doanh nghiệp du lịch, Vntrip cũng không nằm ngoài cơn bão và phải đứng trước lựa chọn hoặc là thay đổi để sống sót hoặc đứng yên và chịu chung số phận như hàng loạt doanh nghiệp khác.

Được biết tới là OTA tiên phong và lớn nhất trong ngành du lịch B2C tại Việt Nam, Vntrip bất ngờ thay đổi khi tập trung vào việc phát triển giải pháp chuyển đổi số ngành du lịch dành cho Doanh nghiệp (B2B).

Trước sự chuyển biến này, ông Hà Văn Siêu – Phó Cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam đã thể hiện sự tin tưởng với Vntrip và sản phẩm mới TMS. Ông Siêu chia sẻ:” Vntrip là một trong những số ít doanh nghiệp Việt Nam xuất hiện trong danh sách các thương hiệu khởi nghiệp toàn cầu được thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận trong sự kiện TechFest 2020.”

Ông Hà Văn Siêu - Phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Số hóa ngành du lịch hiện đang là xu hướng tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ với các đại diện như TripAction, TravelBank của Mỹ; Ctrip của Trung Quốc khi nhu cầu đi công tác của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam, xu hướng này vẫn còn khá mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một giải pháp số hóa toàn diện giúp giải quyết bài toán quản lý du lịch và công tác cho các doanh nghiệp.

Giải pháp TMS là nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu chi phí công tác và du lịch, giải quyết những vấn đề như: Không còn lo ngại nguy cơ mất hóa đơn thanh toán khi đi công tác, loại bỏ thủ tục hạch toán chi phí thủ công khiến việc thanh toán, hoàn trả tiền đi công tác gặp nhiều khó khăn. Minh bạch các chi phí phát sinh trong quá trình công tác; Phân tích được tần suất và tối ưu việc phân bổ chi phí công tác. Loại bỏ những giấy tờ phức tạp trong các bước phê duyệt

Ngày 23/12/2020 tại Pan Pacific, với sự có mặt của Phó tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam ông Hà Văn Siêu, ông Bùi Anh Tuấn CEO SUNGAME, ông Ngô Việt Hưng CEO BEATVN cùng hơn 200 CEO, Chủ tịch, Chủ doanh nghiệp, Chủ khách sạn, Các đơn vị du lịch và các đơn vị truyền thông, báo chí,… Vntrip đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm “Vntrip TMS – Nền tảng công nghệ tiên phong trong Quản trị công tác và Du lịch”

Vntrip được coi là ví dụ tiêu biểu cho sự dịch chuyển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng số hóa du lịch

Vntrip được coi là ví dụ tiêu biểu cho sự dịch chuyển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng số hóa du lịch

Với tầm nhìn là trở thành nền tảng đáp ứng tất cả nhu cầu du lịch và công tác cho người Việt và sứ mệnh dùng công nghệ và sự tận tâm để mang lại trải nghiệm tốt nhất và chi phí thấp nhất cho khách hàng. TMS của Vntrip được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Quản trị công tác và du lịch dẫn đầu tại Việt Nam

Tin vui cho các khách hàng Doanh nghiệp, trong sự kiện này, Vntrip đã thông báo về chương trình hỗ trợ miễn phí 100 triệu đồng chi phí cài đặt khi các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, tự động hóa quá trình công tác và cài đặt TMS

Theo Ngọc Trâm / nhadautu.vn

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ