Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

“Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng” – Nơi hội tụ những quán ăn ngon ở Đà Nẵng>

“Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng” – Nơi hội tụ những quán ăn ngon ở Đà Nẵng

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 12/12/2015
5.8K lượt xem

Một trong những lý do khiến Đà Nẵng trở thành địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người chính là có quy hoạch rõ ràng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điển hình, về ăn uống, thành phố lập ra các khu vực ăn uống nổi tiếng để giới thiệu cho du khách. Bên cạnh “Xóm bún mắm”, Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng Đà Nẵng hội tụ các quán ăn ngon ở Đà Nẵng, là địa điểm ăn uống mà Vntrip muốn giới thiệu đến bạn.

Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng
Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng (Ảnh sưu tầm)

Phố điểm tâm này nằm ngay trung tâm thành phố, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, nút giao với đường lớn Nguyễn Văn Linh. Rất dễ tìm ra nơi này, du khách chỉ cần đi dọc theo đường Nguyễn Văn Linh và bạn sẽ thấy ngay một cổng chào lớn với tên “Phố điểm tâm”. Con đường này được thành phố Đà Nẵng chọn là nơi chuyên bán các món ăn ngon với giá bình dân và đang được nâng cấp thành phố ẩm thực. Sự sạch sẽ, rộng rãi trên con phố khiến nhiều người phải tò mò muốn tới để thưởng thức các món ăn.

Một trong những quán ăn của phố điểm tâm
Một trong những quán ăn của phố điểm tâm (Ảnh sưu tầm)

Phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng chỉ dài hơn 100m nhưng nơi đây hội tụ nhiều quán ăn ngon Đà Nẵng. Các quán ăn này nằm san sát nhau và bán đa dạng món ăn bình dân đặc trưng của Đà Nẵng. Có thể nói, nơi này như một thiên đường ăn uống bởi bạn dễ dàng tìm đến các món ăn “ruột” của mình như bánh xèo, mỳ Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh canh, bánh bèo, phở, cao lầu, bò né, cháo lòng, cháo trắng – cá cơm kho hấp dẫn, đậm đà. Bởi các quán gần nhau nên rất thuận lợi để bạn thưởng thức các món ăn mình yêu thích.

Nếu đang dùng món ăn tại một quán ăn Đà Nẵng, bạn vẫn có thể nhờ phục vụ gọi giúp món ăn ở quán gần đó. Họ sẽ rất nhiệt tình vì đó là bản chất hiếu khách của người dân thành phố du lịch này. Khi ăn xong, bạn chỉ phải đi một đoạn ngắn đến quán tiếp theo để thưởng thức món khác.

Món ăn đặc trưng của Đà Nẵng
Món ăn đặc trưng của Đà Nẵng (Ảnh sưu tầm)

Giá cả tại các quán ăn ngon ở Đà Nẵng khá hợp lý và chất lượng món ăn cũng được đảm bảo. Theo đó, bất kỳ quán ăn ngon tại Đà Nẵng đều phải có giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được khảo sát thường xuyên về cách chế biến cũng như mặt hàng kinh doanh. Giờ cao điểm của phố ẩm thực Huỳnh Thúc Kháng diễn ra từ 6h30 đến 8h. Đây là thời điểm mọi người dùng bữa sáng để bắt đầu cho chuyến đi chơi hay một ngày làm việc mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn tại đây vào buổi tối nhưng số lượng món ăn sẽ kém đa dạng hơn.

Món bánh xèo Đà Nẵng
Món bánh xèo Đà Nẵng (Ảnh sưu tầm)
Phố ẩm thực tạo sự tiện lợi cho việc ăn uống
Phố ẩm thực tạo sự tiện lợi cho việc ăn uống (Ảnh sưu tầm)

Có thể nói, phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng là một trong những nét ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng. Bởi đến đây, bạn sẽ vừa được ăn ngon, vừa yên tâm về giá cả và an toàn vệ sinh. Các quán ngon Đà Nẵng tại con phố này mang đến sự náo nhiệt vào buổi sáng và giúp bạn không phải đi xa khi muốn thưởng thức một lúc các món ăn mình yêu thích. Vì thế nếu đã đến Đà Nẵng, bạn đừng quên ghé phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng.

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ