Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Nhiều tour tham quan phim trường “Kong: Skull Island ” được mở tại Việt Nam>

Nhiều tour tham quan phim trường “Kong: Skull Island ” được mở tại Việt Nam

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 15/03/2017
2.2K lượt xem

Với sức nóng của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island trong những ngày qua, đặc biệt có tới 70% cảnh quay trong phim được thực hiện tại Việt Nam, ngay sau khi bộ phim ra mắt, các địa điểm xuất hiện trong phim nhanh chóng được các công ty du lịch lựa chọn để mở tour du lịch thu hút du khách.

Vịnh Hạ Long (Nguồn ảnh: Starlight)

Bao gồm các địa danh xuất hiện trong phim là Ninh Bình, Hạ Long và Quảng Bình, Công ty lữ hành Exotic Voyages giới thiệu tới những du khách thích khám phá các địa điểm trong phim bom tấn Hollywood tour trọn gói 10 ngày 9 đêm mang tên “New Kong: Skull Island Tour”.

Exotic Voyages cũng lập một trang blog quảng bá “Việt Nam -những điểm đến đáng kinh ngạc xuất hiện trong phim Kong: Skull Island 2017” để tạo sức thuyết phục đối với du khách, trong đó có những bức ảnh đẹp hùng vĩ và hoang sơ của các điểm đến, đặc biệt là hình ảnh về những trải nghiệm tuyệt vời của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng các thành viên trong đoàn làm phim tại Việt Nam.

Trong khi đó, các công ty như Star Light Cruise, Impress Travel, Signature Cruise Halong lại tập trung hướng tới hai điểm đến nổi tiếng ở phía Bắc Việt Nam được quay trong bộ phim này là Vịnh Hạ Long và Ninh Bình.

Với lịch trình 6 ngày 5 đêm, Star Light Cruise sẽ đưa du khách trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Khu Bảo tồn đất ngập nước Vân Long và Quần thể danh thắng Tràng An. Ngoài ra, du khách sẽ có thêm thời gian khám phá Thủ đô Hà Nội.

Đầm Vân Long – Ninh Bình (Nguồn ảnh: Starlight)

Một trong những tour du lịch hàng đầu được công ty Impress Travel gợi ý cho du khách cũng là tour khám phá, tìm hiểu thực tế “ngôi nhà của Kong” trong thời gian 5 ngày với các điểm đến như Hoa Lư – Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Hà Nội.

Signature Cruise Halong lại thu hút khách bằng trailer chính thức từ khi bộ phim bom tấn này chưa ra mắt và tạo cơ hội mở cho du khách có thể tận mắt chứng kiến và khám phá toàn bộ những cảnh quay đẹp của bộ phim tại Ninh Bình và Vịnh Hạ Long.

Vietravel cũng vừa ra mắt chùm tour “theo dấu chân Kong”, trong đó du khách sẽ được tham quan Đầm Vân Long – một trong những bối cảnh chính của phim là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ, đặc biệt là cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của di sản thế giới Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng thủy phi cơ.

Ngoài ra, các tour du lịch đã được tổ chức trước đó đến các điểm du lịch tại Quảng Bình như hang, động Sơn Đoòng, Tú Làn – “quê hương của Kong” vẫn được Công ty lữ hành Oxalis mở bán với giá không đổi so với trước đây.

Khám phá hang Tú Làn – Quảng Bình (Nguồn ảnh: Oxalis)

Việc mở các tour du lịch tham quan phim trường Kong: Skull Island của các công ty du lịch trong và ngoài nước không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu trải nghiệm thực tế, kích thích trí tò mò của du khách, mong muốn được khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch là cảnh quay trong phim mà còn là cơ hội cho Việt Nam quảng bá nhiều đến hấp dẫn khác tới du khách trên toàn thế giới.

(Nguồn: Tổng cục Du lịch Việt Nam)

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ