Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Du lịch Đà Nẵng nhất định phải thử bay dù lượn ngắm cảnh thành phố>

Du lịch Đà Nẵng nhất định phải thử bay dù lượn ngắm cảnh thành phố

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 30/10/2019
8.7K lượt xem

Bạn là người ưa thích sự trải nghiệm, khám phá, đặc biệt là độ cao và sự mạo hiểm thì nhảy dù lượn bán đảo Sơn Trà là một hoạt động mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi đến với thành phố Đà Nẵng. Chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố xinh đẹp này từ góc nhìn mới lạ, “có một không hai” sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đó!

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Nhảy dù lượn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao ở đâu?

Nhảy dù Đà Nẵng hoàn toàn là hoạt động tự do, không phải dịch vụ hay một phần trong tour du lịch nào. Hoạt động này do duy nhất câu lạc bộ dù lượn Đà Nẵng – Danang Paragliding tổ chức tại đỉnh núi Sơn Trà. Vì số lượng người tham gia trải nghiệm khá đông mà người trong CLB có thể hướng dẫn lại rất hạn chế nên bạn cần liên hệ với phi công để đặt bay trước tối thiểu là 2 tuần đến 1 tháng. Trong CLB, anh Hoàng – chủ nhiệm của Danang Paragliding là người thường xuyên trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cũng như đồng hành với các bạn trẻ muốn thử sức với trải nghiệm thú vị này.

Một vận động viên trong Festival Dù lượn chuẩn bị cất cánh từ đỉnh Sơn Trà (Ảnh: Sưu tầm)

Nhảy dù lượn Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Chi phí cho một lần bay là 1.300.000 đồng/người/lượt chưa kể phí di chuyển lên đỉnh núi. Thời gian bay trung bình từ 10-15 phút, phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết, đặc biệt là gió.

Thời gian một chuyến nhảy dù bán đảo Sơn Trà phụ thuộc vào yếu tố gió (Ảnh: Danang Paragliding – CLB Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Các điều kiện để tham gia nhảy dù lượn Đà Nẵng

Đây là một môn thể thao mạo hiểm, để đảm bảo an toàn cho người tham gia cần tuân thủ theo những quy định hết sức nghiêm ngặt. Khi thời tiết mây mù, mưa, bão và sau 16h30 gió thường thổi không đúng hướng, bạn không được phép bay. Hơn nữa, để tham gia được bạn không cần bất kì một chứng chỉ nào, chỉ cần có một sức khỏe tốt, đặc biệt là không sợ độ cao.

Để tham gia trải nghiệm này bạn không cần bất kì chứng chỉ nào mà chỉ cần một sức khỏe tốt và không sợ độ cao (Ảnh: Danang Paragliding – CLB Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

(Ảnh: Sưu tầm)

Chuẩn bị trước khi bay

Vì đã có phi công bay cùng nên bạn chỉ cần chuẩn bị quần áo dài để tránh bị cháy nắng. Cũng như đem một chút nước và đồ ăn nhẹ vì có những ngày điều kiện gió không tốt, bạn sẽ phải chờ đến cả ngày để được bay giữa đỉnh núi Sơn Trà đấy!

Một điều cần chú ý là hoạt động này hoàn toàn tự nguyện nên không có bảo hiểm và bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn với chính mình. Nhưng cũng đừng lo lắng, vì đã có phi công rất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng bạn rồi! Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay trải nghiệm nhảy dù lượn để ngắm trọn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp theo cách thật độc, lạ. VNTRIP.VN chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với hoạt động này.

Chùa Linh Ứng nhìn từ dù lượn (Ảnh: Danang Paragliding – CLB Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Toàn cảnh biển Đà Nẵng (Ảnh: Danang Paragliding – CLB Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Ngắm nhìn thành phố theo một cách riêng (Ảnh: Danang Paragliding – CLB Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Xem thêm bài viết:

0 bình luận

    Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

    Xem tất cả

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ