Nhập mã HEVNPT30 – Ưu đãi lên tới 300.000đ

Giảm ngay 30% đến 300.000đ khi đặt phòng khách sạn và thanh toán bằng VNPT Pay.

Hưởng ứng sự kiên “Ngày không dùng tiền mặt” , Vntrip.vn cùng VNPT Pay hợp tác dành tặng ưu đãi giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ cần đặt phòng và thanh toán qua ví VNPT Pay bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng giảm 30% lên đến 300.000đ. Thật hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không tận hưởng hè sôi động, bỏ qua lo lắng về vấn đề tiền mặt.

5 bước đơn giản đặt phòng Vntrip.vn trên VNPT Pay:

Bước 1: Chọn mục “Đặt phòng khách sạn” trên app VNPT Pay.

Bước 2: Chọn điểm đến, thời gian và phòng khách sạn ưng ý trên Vntrip.vn, sau đó bấm Đặt phòng.

Bước 3: Điền Thông tin đặt phòng của bạn và bấm Tiếp theo.

Bước 4: Tại bước thanh toán, nhập mã “HEVNPT30” tại ô nhập mã giảm giá. Kiểm tra lại thông tin đặt phòng và chọn “Thanh toán” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán, điền đầy đủ thông tin và hoàn tất đơn đặt phòng của bạn.

Nhanh chân, ưu đãi chỉ đên 30/06/2019!

Điều kiện sử dụng:

– Áp dụng cho hơn 11.000 khách sạn nội địa.

– Thời hạn sử dụng mã khuyến mại: từ 0h00’ 10/6/2019 đến 23h59’ ngày 30/6/2019. Hết hạn, hệ thống tự động thu hồi mã khuyến mại.

– Thời gian lưu trú khách sạn: đến hết 31/12/2019

– Mã giảm giá được áp dụng cho hóa đơn có giá trị thanh toán tối thiểu từ 500.000đ/ hóa đơn khi đặt phòng và thanh toán trên app VNPT Pay bằng hình thức ví điện tử VNPT Pay.

– Trường hợp số dư trong ví không đủ để thanh toán hóa đơn sau khi đã được khấu trừ khuyến mại, Khách hàng phải nạp tiền vào ví sau đó tiếp tục thanh toán.

– 1 tài khoản VNPT Pay/1 số điện thoại/1 CMND/ 1 thiết bị chỉ được sử dụng duy nhất 01 lần mã giảm giá trong suốt chương trình.

– Không áp dụng đồng thời với các mã giảm giá khác của Vntrip.vn, được áp dụng đồng thời với các chính sách khác như Hoàn tiền thành viên, Giảm giá giờ chót.

– Hoàn hủy theo chính sách của từng khách sạn.

– Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu cố ý gian lận, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc không thỏa mãn điều kiện yêu cầu.

– VNPT Pay và Vntrip.vn không có trách nhiệm cấp lại các mã ưu đãi bị quá hạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.

Giới thiệu chung về VNPT Pay

VNPT Pay là hệ sinh thái thanh toán số do Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) phát triển. VNPT Pay hiện đang cung cấp các hình thức thanh toán qua ví điện tử, thẻ nội địa, thẻ quốc tế…đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày: nạp thẻ cào, cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm…
Đặc biệt, trên VNPT Pay, khách hàng có thể lựa chọn tính năng AutoPay, chỉ cần đăng ký 1 lần, tất cả thuê bao di động VinaPhone trả sau sẽ được tự động thanh toán đúng hạn, định kỳ hàng tháng, còn đối với thuê bao VinaPhone trả trước thì sẽ mặc định được nạp tiền vào tài khoản điện thoại vào tất cả ‘Ngày vàng” hàng tháng để nhận ưu đãi 24%.

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 votes, average: 1.00 out of 5)
Loading...