Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn

Một số địa chỉ xem bói hay uy tín ở Sài Gòn

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 11/03/2024
Chưa phân loại
7.1K lượt xem

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn biết trước một phần tương lai của mình là tốt hay xấu, nhất là khi quá áp lực thì xem bói cũng là một cách nhiều người tìm đến để giải toả tâm lý. Đặc biệt là vào dịp đầu năm với mong muốn dự đoán về tương lai, sự nghiệp, tình duyên cho khởi đầu mới trọn vẹn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi xem bói chuẩn. Nếu bạn đang không biết xem bói ở đâu hay thì các địa chỉ  xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn được mọi người truyền tai nhau cực hay dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

List địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn 

List địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn luôn được quan tâm, nhất là xem bói đầu năm, bói tình duyên, công danh sự nghiệp

CHỊ THƯ – 67 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0919 465 435

Nhắc đến địa chỉ coi bói, xem chỉ tay uy tín tại Sài Gòn không thể không nhắc tới chị Thư. Không chỉ được các bạn trẻ, chủ doanh nghiệp tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn mỗi khi đầu xuân năm mới để xem quẻ về công danh, sự nghiệp, tình duyên và chuyện gia đình.

Sài Gòn xem bói ở đâu hay nhất? - Nguồn ảnh: Internet

Sài Gòn xem bói ở đâu hay nhất? 

Chị Thư xem chỉ tay và tướng số rất kỹ và không nhận quá nhiều khách ồ ạt, vì xem kỹ và xem chuẩn từng người nên thời gian xem cho mỗi bạn tầm 30-45 phút. Bạn có thể hỏi chị Thư nếu thấy chưa hiểu kỹ, chị rất thân thiện luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Theo review của nhiều bạn từng xem chị Thư thì bạn cần gọi điện trước để đặt lịch vì chị Thư chỉ nhận 1 số lượng khách nhất định trong ngày để xem.

CẬU DUY – Gò Vấp

 • Sđt + Zalo: 0866996832
 • Địa chỉ: Chung cư k26, đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp
Cậu Duy là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn ở Sài Gòn nằm ở quận Gò Vấp. Cậu duy người bắc nên thấy tâm linh theo nghi lễ tín ngưỡng thờ mẫu ( hầu đồng) ngoài bắc Cậu Duy rất hiểu tâm lý và thoải mái với người đến xem bói. Nổi lên vì khả năng coi việc kinh doanh rất chuẩn xác giúp người coi làm ăn – gia đạo – tình duyên- hôn nhân được thuận lợi và những điều cần tránh. Cậu Duy không coi bằng bài mà thấy coi về tâm linh bằng 3 cây nhang hoặc trầu cau, là thầy chuyên về các lễ đàn khoa cúng tâm linh như động thổ, khai trương, giải căn nghiệp, giải duyên âm, phá thai, đặc biệt làm các lễ về tài lộc và giải hạn…… được đánh giá là rất chuẩn và theo lề lối tâm linh tín ngưỡng .Bên cạnh đó, cậu Duy rất nhiệt tình, sau khi xem bói xong nếu còn vấn đề cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ qua zalo cậu để hỏi.

Cô Nhàn

 • Lĩnh vực : Xem bói ,chỉ tay,tướng số, bùa yêu & Nối duyên.
 • Giá xem bói : 200k / lượt
 • Địa chỉ: 138 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: SĐT/Zalo: 090-8504-015

Cô đã xem bói tại sài gòn được hơn 20 năm rồi. 1 quẻ cô xem khá là chất lượng đầy đủ và bao quát về mọi vấn đề,  đặc biệt cô có làm phép tình cảm, nối duyên trói yêu được cho là rất hiệu nghiệm. bạn nào đang ế lâu năm mà đến gặp cô là tình duyên cứ gọi là tới ầm ầm luôn

Xem bói cô Nhàn quận 12

Cô Hồng ( Phường hiện thành, đường lê văn khương)

Đây là địa chỉ xem bói ở Sài Gòn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tìm đến, cô xem được khá nhiều vấn đề: Cá nhân, công việc học tập, gia đình, bạn bè.
Cô xem chủ yếu về âm phần ; Soi duyên âm và xem về tình duyên cực kì chuẩn xác đặc biệt cô có làm được nối duyên và trói yêu cực kì hiệu quả. bạn nào quan tâm có thể liên hệ với cô qua địa chỉ bên dưới.

 • Lĩnh vực: Xem bói chỉ tay, xem tướng, xem bài tây. soi phần âm
 • Chuyên môn: Tư vấn tình cảm, tướng số phu thê, cắt và nối duyên âm, se duyên vợ chồng.
 • Giá xem: Từ 200k đến 300k (tuỳ thời điểm)
 • Liên hệ: SDT/ZALO: 0777692035
 • Địa chỉ: Đường HT44, Phường Hiệp Thành, Đường Lê Văn Khương.

Cô Thắm (Quận 1, Tp HCM)

Cô rất nổi tiếng ở các quận trung tâm thành phố. Cô chủ yếu xem phong thuỷ khí – đất – con người. đặc biệt cấp lệnh bán nhà bán đất rất nhanh và cực kì hiệu quả, Dân làm ăn nhà đất bds rất nhiều người biết đến cô. Ngoài ra Cô có xem bói bằng bài tây xem tướng xem chỉ tay rất đầy đủ . thông tin của cô ở bên dưới đây ạ

 • Lĩnh vực: Xem bói, tử vi tướng số, xem chân gà.
 • Chuyên môn: Tư vấn cấp lệnh bán đất bán nhà, lập ban thờ tài địa theo phong thuỷ.
 • Giá xem: 200k/lần (mọi thời điểm)
 • Liên hệ: SDT/ZALO: 0356825034
 • Địa chỉ: Quận 1, TP.HCM.

Thầy Thuỷ – Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn phải kể đến Thầy Thuỷ. Thầy là người gốc bắc xem bói khá lâu năm ở sài gòn. Thầy xem 1 quẻ 30p- 1 tiếng khá sát và chi tiết xoay quanh về bổn mệnh của tín chủ , hầu hết ai đến xem đều sẽ được thầy đưa ra rất nhiều những lời khuyên rất thuyết phục và phù hợp với hoàn cảnh của từng người. Thầy rất thương người và thường hay xem bói miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn

 • Lĩnh vực: Xem bói, chỉ tay, bài tây, chấm lá số tử vi, soi âm phần.
 • Chuyên môn: Soi vòng theo, nhận gửi âm phần thờ cúng, đầy đủ kêu cầu phù hộ cho gia chủ.
 • Giá xem: Từ 300k đến 500k (tuỳ thời điểm trong năm)
 • Liên hệ: SDT/ZALO: 0913587125
 • Địa chỉ: Đường Thống Nhất, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Cô Tâm – Phạm Văn Chiêu, Thủ Đức

Thầy tâm được mọi người hay gọi là chuyên gia tâm linh xem soi về bổn mệnh gia đạo tương lai rất chính xác. Đặc biệt thầy có cấp lệnh đi nước ngoài đậu visa rất nhanh.Nên các bạn khách quen ở hải ngoại rất yêu quý và được giới thiệu xem online nước ngoài rất nhiều. bạn nào quan tâm có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

 • Lĩnh vực: Thờ tứu phủ xem bói, xem chỉ tay, âm phần, chấm lá số tử vi.
 • Chuyên môn: Xem đất cát mồ mả phong thuỷ địa thế, xem phù hợp với năm 2017.
 • Giá: 200k/quẻ (mọi thời điểm)
 • Liên hệ: SDT/ZALO: 0392148545
 • Địa chỉ: Hẻm 338 đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp.

Cô Hải – Trần Văn Đang

 • Nay địa chỉ dời về nhà đối diện: 475 / 9 Cách Mạng Tháng 8 , phường 13 quận 10.
 • Điện thoại/Zalo: 0932 039 335

Nhắc tới xem tướng thì người Sài Gòn gốc không ai là không biết tới Cô Hải. Hơn 20 năm nay, cô Hải luôn được các chị em tin tưởng vì khả năng xem tướng số, phong thủy nhà, bài tây và chữ ký. Cô đặc biệt mát tay khi xem bói bài và phong thủy nhà, giúp các chị em kinh doanh gặp nhiều may mắn và lộc buôn bán. Chọn ngày tốt cho các chị em làm làm đẹp thẩm mỹ , chọn ngày khai trương cửa hàng. Điểm đặc biệt nhất của cô Hải phải kể đến việc xem chữ ký cô sẽ có lời khuyên tư vấn chỉnh sửa cho bạn.

Theo chia sẻ từ nhiều bạn đọc, do cô đã coi nhiều năm nên đông khách các bạn nên gọi đặt hẹn trước, cô Hải rất vui tính vì vậy bạn chỉ cần liên hệ trước là cô sẽ sắp xếp lịch hợp lý cho bạn ngay nhé!

Chú Thành – Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Địa chỉ xem bói uy tín Sài Gòn với nhiều bài review chia sẻ trong hội tâm linh – xem bói được nhắc đến là Chú Thành ở Bình Tân.

Chú đã về hưu, chủ yếu xem bói như một niềm vui trong cuộc sống, không quá đặt nặng vấn đề chi phí. Nhưng theo nhiều bạn đã xem bói và cảm nhận thì vẫn chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn.

Theo như bạn Hà Lâm (Facebook) đã chia sẻ về các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn rằng: “Mình cũng đọc review nên biết tới Chú. Chú xem cực chuẩn và nhiệt tình. Các bạn thấy chú xem rẻ không, mình coi rất nhiều nơi toàn 500k/ lá tử vi mà toàn nói xàm không à. Mình thấy chú nói đúng cho tới bây giờ của mình, mình còn dắt cả bố mình sang coi nữa. Bố mình bảo đúng quá đúng luôn, kiếm đâu ra chỗ chú ý đấy. Nên mình giới thiệu các bạn biết...”

 • Địa chỉ: Số 19 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân

Cô Thu – Trần Văn Đang

Cô Thu ở Trần Văn Đang cũng là một trong những nơi xem bói nổi tiếng Sài Gòn được rất nhiều người biết đến. Chi phí xem bói khoảng từ 100k hoặc tùy tâm. Vì là một trong những địa chỉ nổi tiếng nên có rất đông người đến, nếu có ý định xem bói ở đây bạn cũng nên sắp xếp thời gian vì có thể đợi hơi lâu.

Những địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Sài Gòn - Nguồn ảnh: Internet

Những địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Sài Gòn – Nguồn ảnh: Internet

Nhà cô Thu thuê trọ trên đường Trần Văn Đang, để đến được đây, bạn đi từ đường Cách Mạng Tháng Tám đến đường Trần Văn Đang (từ đường 3/2 hướng đi xuống).

Rồi đi qua đường ray, lúc này bạn chú ý sẽ lập tức nhìn thấy một con hẻm xéo xéo có gắn nhiều cờ bên trái thì chảy thẳng vào.

Gần đến cuối đường là bức tường vàng thì nhìn bên phải có hẻm nhà 2 – 3 tầng là đến. Bạn có thể hỏi mọi người xung quanh ở đó để đến đúng nhà cô vì đa phần mọi người ở đây đều biết.

Thầy Hiền – Quận 6

Một trong những địa chỉ coi bói khá đúng về tình hình công việc, tiền bạc và gia đạo được nhiều người biết đến là Thầy Hiền ở quận 6. Nếu ai từng tìm hiểu những địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn chắc chắn sẽ biết đến nơi đây.

Địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn được nhiều người tìm đến - Nguồn ảnh: Internet

Địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn được nhiều người tìm đến – Nguồn ảnh: Internet

Thầy coi khá kỹ về các vấn đề trong cuộc sống, tình hình công việc, hay gia đình… Nhưng nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì cứ thoải mái đặt câu hỏi và thầy sẽ giải đáp khá tận tình cho bạn.

Ngoài ra, thầy cũng thường xem về tình hình sức khỏe để bạn có sự để phòng và chú ý giữ gìn sức khoẻ hơn. Một lời khuyên là bạn nên gọi điện thoại để đặt lịch hẹn trước và nhờ giải đáp những vấn đề trước khi xem bói.

Thầy Hùng – Quận 12

Xem bói Sài Gòn ở đâu? Một trong những địa chỉ nội bật của list danh sách nơi xem bói uy tín phải kể đến Thầy Hùng ở quận 12. Thầy xem khá chuẩn, nhờ vậy giúp cho nhiều gia đình có sự đề phòng để hạn chế những chuyện không may xảy ra.

Địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn được nhiều người tìm đến - Nguồn ảnh: Internet

Ở Sài Gòn nên đi đâu xem bói? – Nguồn ảnh: Internet

Thầy chuyên xem bói chỉ tay Sài Gòn, luận về công danh, sự nghiệp và cả phong thuỷ… Có nhiều khách thần chỉ cần nhìn mặt là có thể xem được ngay mà chưa cần đến chỉ tay hay dùng bài.

Vì thế, rất thích hợp cho bạn nào muốn xem tướng số. Chi phí tham khảo cho một lần xem bói là từ 200 – 500k tuỳ theo vấn đề bạn cần hỏi.

 • Địa chỉ: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

Thầy Hoàng – Quận 5

Thầy Hoàng là thầy xem tử vi giỏi tại quận 5, thầy là người gốc Hà Nội, vẫn còn khá trẻ, nên rất thoải mái và vui tính dù cho hằng ngày tiếp rất nhiều người đến xem.

Xem tướng diện đoán vận mệnh - Nguồn ảnh: Internet

Xem tướng diện đoán vận mệnh – Nguồn ảnh: Internet

Thầy chuyên xem về chỉ tay, tử vi, tướng diện, phong thuỷ nhà ở, cửa hàng, ngày hoàng đạo khai trương, xem bài tây… Cũng chính vì lý do này mà trước khi đến bạn nên hẹn trước để sắp lịch vì thông thường nhà thầy rất đông khách đến dù là ngày thường hay cuối tuần.

 • Địa chỉ: Số 6, Đường Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5

Những lưu ý khi đi xem bói

Theo tâm linh, việc xem bói có chính xác hay không vẫn đang là một ẩn số. Có người xem và cảm nhận đúng với mình 99%, nhưng có người chỉ khoảng 50 – 60% hoặc thấp hơn. Để việc xem bói được thuận lợi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước khi đi xem bói, bạn nên khấn gia tiên về việc mình sẽ đi xem bói, nhờ gia tiên dẫn đường chỉ lối để việc đi lại được suôn sẻ hơn.

Vì nơi xem bói là nơi tôn nghiêm, thờ các vị thần thánh, nên bạn cũng cần chú ý tác phong ăn mặc chỉnh tề, ngay ngắn, chú ý lời nói và cách cư xử như đi nhà thờ hay đi lễ phật.

Bạn có thể liên hệ trước để có sự chuẩn bị thời gian cho hợp lý và những thứ khác nếu có như đồ lễ. Nếu có nhiều câu hỏi, bạn nên ghi chú nhanh trong giấy note để tránh quên.

Đi xem bói có cần lưu ý gì không? - Nguồn ảnh: Internet

Đi xem bói có cần lưu ý gì không? – Nguồn ảnh: Internet

Bạn nên tìm hiểu cụ thể địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn hay bất kỳ nơi đâu để tránh tình trạng gặp phải người lừa đảo, dụ dỗ chiếm đoạt tài sản.

Không cung cấp ngày sinh, chứng minh thư, địa chỉ  nhà ở những nơi bạn cảm thấy không tin tưởng để tránh những việc không hay. Nên khéo léo hỏi trước chi phí để có sự chuẩn bị và thỏa thuận ngay từ đầu để hạn chế những vấn đề về sau.

Xem bói là một tín ngưỡng của người Việt, theo nhiều người xem bói giúp họ giải toả tâm lý và có động lực hơn về tương lai phía trước cũng như có sự chuẩn bị về tinh thần chẳng hạn như cẩn thận hơn về những việc sắp xảy ra…

Tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc vào việc xem bói. Đây chỉ là những thông tin để bạn tham khảo và chiêm nghiệm. Nếu bạn quá tin tưởng vào những lời phán xét này có thể dẫn đến những ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực trong cuộc sống.

Nên bạn cần chuẩn bị tâm lý trước để nghe lời phán từ thầy chỉ dừng ở mức chiêm nghiệm, có sự cẩn trọng hơn trong vấn đề sắp tới. Quan trọng nhất là nỗ lực của bản thân để tự nằm giữa vận mệnh của mình trong tương lai.

Hy vọng với list địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn được khá nhiều người tin tưởng được tổng hợp tại bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn. Chúc bạn luôn có được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

*Bài viết mang tính chất tham khảo!

1 bình luận

  Đức Phạm

  22/02/2021 lúc 08:55

  Tết năm ngoái mình được bạn giới thiệu xem chị Thư. Chị xem siêu có tâm mà lại kỹ nữa. Mình nhờ chị coi xem năm rồi chuyển việc với vợ con có ổn không? Chị bảo lấy vợ thì tốt nhưng chuyển việc thì nên suy nghĩ kỹ vì sẽ có việc không thuận lợi, xong rồi dịch thật. Mọi người đi xem nên đặt trước vì chị Thư xem kỹ nên không nhận nhiều khách lắm đâu. Số đt liên hệ nè 0919465435

Chưa có bình luận

Bạn có thể quan tâm

Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

Xem tất cả

Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ