Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Đà Nẵng đổi mẫu giấy đi đường từ ngày 6-8>

Đà Nẵng đổi mẫu giấy đi đường từ ngày 6-8

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 09/08/2021
619 lượt xem

Ngày 4-8, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành mẫu giấy đi đường mới và hướng dẫn triển khai thay đổi. Theo đó, từ 12 giờ ngày 6-8, mẫu giấy đi đường mới phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Mẫu giấy đi đường mới phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

Cụ thể, thẩm quyền cấp mẫu giấy đi đường mới gồm: Thủ trưởng cơ quan, công sở nhà nước cấp và xác nhận giấy đi đường đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan của mình; Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xác nhận giấy đi đường đối với người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và khu công nghệ cao; UBND phường, xã xác nhận giấy đi đường của các trường hợp còn lại được phép ra ngoài theo quy định của Chỉ thị 05.

Mẫu giấy đi đường mới do UBND TP Đà Nẵng ban hành sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội

Trước đó, ngày 31-7, UBND TP Đà Nẵng ban hành mẫu giấy đi đường, thực hiện từ 18 giờ cùng ngày. Trong mẫu này, thẩm quyền cấp giấy đi đường này đối với công nhân, nhân viên, người lao động làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất; cơ sở kinh doanh, dịch vụ, công trình được phép hoạt động do Giám đốc công ty, doanh nghiệp cấp.

Từ mẫu giấy đi đường do các công ty, doanh nghiệp cấp đã phát sinh nhiều trường hợp cấp giấy đi đường không đúng đối tượng, cơ quan chức năng đã phát hiện và xử phạt 1 số trường hợp.

Theo NLĐ

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ