Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Macau khôi phục các chuyến bay đến Đà Nẵng trong tháng Ba

Macau khôi phục các chuyến bay đến Đà Nẵng trong tháng Ba

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 28/02/2023
225 lượt xem

Cục Hàng không dân dụng Macau thông báo sẽ khôi phục các chuyến bay đến các nước Đông Nam Á vào tháng Ba, cụ thể là chuyến bay đến Manila (Philippines), Chiang Mai (Thái Lan) và Đà Nẵng (Việt Nam).

Máy bay của hãng Air Macau.

Nhằm đáp ứng lượng du khách đến Khu hành chính đặc biệt Macau (Trung Quốc) tăng lên rõ rệt trong thời gian gần đây, ngày 12-2, Cục Hàng không dân dụng Macau thông báo sẽ khôi phục các chuyến bay đến các nước Đông Nam Á vào tháng Ba.

Cụ thể, Macau sẽ lần lượt khôi phục chuyến bay đến Manila, Chiang Mai và Đà Nẵng…

Chính quyền đặc khu đang tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch nước ngoài, đồng thời ngành du lịch và vận tải biển cũng có sự trao đổi chặt chẽ để cùng triển khai các chương trình ưu đãi và giảm giá du lịch.

Hãng Air Macau cho biết ngành du lịch ở đặc khu này sẽ phục hồi nhanh chóng. Air Macau đã đi đầu trong việc nối lại 5 điểm đến là Tokyo, Hà Nội, Seoul, Bangkok và Đài Bắc. Hệ số tải hành khách từ ngày 7-1 đến 8-2 dao động từ 31% đến 83%, điểm đến thu hút nhiều khách nhất là Bangkok (Thái Lan).

Air Macau cũng có kế hoạch tăng tần suất của 5 điểm đến này vào tháng Ba, nối lại các điểm đến như Osaka, Cao Hùng và Đà Nẵng, đồng thời bổ sung điểm đến Singapore và nhiều điểm đến quốc tế khác trong năm 2023.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, tức là từ ngày 22 đến 29-1, tổng lượng hành khách đến Sân bay quốc tế Macau đạt trên 76.000 lượt người, khôi phục 31%, trong đó lượng khách đến từ Trung Quốc đại lục là 68.000 lượt người, đạt 71% trước khi dịch bệnh bùng phát.

Theo TTXVN

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ