Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Tổng hợp lời chúc Tết Sếp 2021 hay nhất

Tổng hợp lời chúc Tết Sếp 2021 hay nhất

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 06/01/2021
2.4K lượt xem

Tết đang cận kề, hòa trong không khí vui vẻ, đầy hứng khởi vào dịp xuân sang không thể thiếu những lời chúc với ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho những người thân yêu, nhất là ở môi trường công sở thì dành lời chúc tốt đẹp cho sếp là điều không thể thiếu. Sẽ giúp cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với sếp, con đường thăng tiến cũng thêm đường rộng mở.

Nếu bạn đang bối rối vì trong đầu chỉ nghĩ duy nhất đến một câu “chúc mừng năm mới” là hết khá qua loa, thì những lời chúc tết sếp 2021 hay nhất dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời tạo nên luồng gió mới cho những câu chúc thêm phần ý nghĩa. Những lời chúc Tết này có thể dùng vào tết dương lịch hay nguyên đán đều được.

1. Chúc tết sếp

Đầu năm, gửi lời chúc tốt đẹp dành cho đồng nghiệp, cấp trên là một văn hoá đẹp của nhiều công ty. Đặc biệt là công ty có sếp người nước ngoài, họ lại càng chú trọng đến dịp tết tây.

Vì thế chúc sếp tết dương lịch chúng ta chuẩn bị một câu chúc thật hay để gửi đến cấp trên, như những câu chúc đầy ý nghĩa dưới đây:

1. Năm mới Em xin kính chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển vượt trội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

2. Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị sang năm 2021 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống.

Lời chúc tết dương lịch gửi đến sếp hay nhất - Nguồn ảnh: Internet

Lời chúc tết dương lịch gửi đến sếp hay nhất – Nguồn ảnh: Internet

3. Chúc vị Cơ trưởng của chúng ta tiếp tục đưa chuyên cơ (Tên phòng hoặc công ty) vươn cao trên bầu trời rộng lớn – Chúc (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

4. Thay mặt tập thể (phòng/ban) xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới vạn sự như ý. Chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn tràn đầy năng lượng để thắp sáng con đường thành công cho công ty.

5. Sếp có khả năng dẫn dắt của một người lãnh đạo tài ba và khả năng chỉ huy của một ông chủ đầy năng lực. Trong suốt thời gian qua, được làm việc dưới sự chỉ đạo của sếp là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúc Sếp (hoặc tên sếp) năm mới vui vẻ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

6. Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

2. Câu chúc tết sếp đơn giản

Năm mới là dịp chúng ta thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với đồng nghiệp, cấp trên đã hỗ trợ nhiệt tình, cùng ta vượt qua mọi khó khăn, thăng trầm trong một năm.

Bên cạnh những món quà nhỏ trao nhau dịp đầu năm không thể thiếu câu chúc tết sếp đơn giản, súc tết để tăng thêm phần ý nghĩa.

Nếu bạn chưa biết câu chúc nào ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được thông điệp vào đầu năm có thể tham khảo những gợi ý tin nhắn chúc tết sếp hay nhất dưới đây.

Những câu chúc sếp tết Tân Sửu ngắn ngọn nhất - Nguồn ảnh: Internet

Những câu chúc sếp tết Tân Sửu ngắn ngọn nhất – Nguồn ảnh: Internet

1.Chúc sếp (anh/chị) năm 2021 Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

2. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

3. Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

4. Chúc sếp và công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

5. Bước sang năm mới, chúc Sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

6. Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

3. Lời chúc sếp 2021 với thông điệp ý nghĩa

Nếu bạn bè, người thân chúng ta có thể dành những lời chúc đơn giản, thể hiện tình cảm thì đối với chúc tết sếp chúng ta nên dùng những lời chúc thiên về công danh, tiền bạn nhất định sẽ làm sếp vui lòng.

Bạn cũng không nên dành quá nhiều lời sáo rỗng, nên có trọng tâm, có thể biểu đạt tình cảm cô đọng và dễ hiểu để có thể truyền đạt thông điệp gửi tặng cấp trên, điển hình như lời chúc tết sếp 2021 hay nhất dưới đây :

1.Sếp là nguồn sức mạnh của chúng em. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh trong những lúc mất phương hướng, để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc sếp Tết nguyên đán dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

2. Cảm ơn sếp đã tạo động lực và thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình can đảm vượt qua. Em hi vọng sang năm mới sếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi đến sếp lời chúc tết 2021 tốt đẹp nhất!

3. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.

Tết là dịp bài tỏ tình cảm và dành lời chúc tốt đẹp cho cấp trên mình trân quý - Nguồn ảnh: Internet

Tết là dịp bài tỏ tình cảm và dành lời chúc tốt đẹp cho cấp trên mình trân quý – Nguồn ảnh: Internet

4. Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em nhiều bài học quý giá để tiếp bước thành công. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp và gia đình trong năm mới này!

5. Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp tết 2021, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn, phát tài.

6. Em vô cùng ngưỡng mộ cách sếp giải quyết những vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em không thể tưởng tượng được sếp sẽ tuyệt vời như thế nào khi là người cha, người chồng mẫu mực trong gia đình. Em kính chúc sếp sức khoẻ dồi dào, công việc thăng tiến hơn năm cũ.

7. Ngày mai là bước sang một năm mới 2021 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

4. Chúc tết sếp 2021 hài hước

Những chúc tết sếp hài hước sẽ tăng thêm sự hứng khởi, khuấy động bầu không khí vào dịp đầu năm. Đây cũng là những gợi ý khá hay để “đổi gió” khác hẳn những câu chúc “truyền thống” nhưng vẫn thể hiện được sự kính trọng chuẩn mực dành cho cấp trên, chẳng hạn như những câu chúc tết sếp hay sau đây :

1.Bước sang năm mới Đinh Sửu 2021, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.

Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

Những câu chúc tết hài hước vào dịp đầu năm – Nguồn ảnh: Internet

3. Chúc mừng năm mới Tân sửu 2021. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

4. Mừng năm mới 2021 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

5. Năm mới 2021 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

6. Chúc sếp có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

7. Sang năm mới Canh Tý 2021 chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc. Chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

5. Thơ chúc tết sếp

Chúc tết sếp đầu năm bằng dạng câu thơ vần cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Với những lời chúc tết sếp năm mới dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng với sếp và làm tăng bầu không khí vui vẻ trong dịp xuân sang:

1.Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

2. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

3. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc đến với gia đình chúng ta.

4. Đông qua xuân tới
Năm mới rộn ràng
Chúc Sếp an khang
Giàu sang phú quý.

Chúc tết sếp bằng thơ sáng tạo - Nguồn ảnh: Internet

Chúc tết sếp bằng thơ sáng tạo – Nguồn ảnh: Internet

5.  Anh tài lại gặp vận hên
Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ
Chúc người cầm lái xuôi đò
Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

6. Tết đến pháo nổ giòn tai
Chúc Sếp phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận lợi xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

7. Tết đến hoa nở khắp nơi
Chúc Sếp tuyệt vời hạnh phúc an vui
Trong ngoài hòa thuận sum vầy
Quanh năm may mắn, ngời ngời sắc xuân

(Nguồn thơ: Sưu tầm)

6. Chúc tết sếp bằng tiếng anh

Nếu bạn có ý tưởng sẽ chúc tết sếp bằng tiếng anh, nhưng chưa biết chúc như thế nào cho hay thì những lời chúc tết gửi sếp sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1.Everything starts with the new year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc sếp năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

2. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround the splendid travel of your life.

Tạm dịch: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc sếp thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của em đến với cuộc sống huy hoàng của sếp.

3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinets, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

Tạm dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.

4. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

5. Wishing you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc sếp sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Những câu chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh - Nguồn ảnh: Internet

Những câu chúc mừng năm mới sếp bằng tiếng anh – Nguồn ảnh: Internet

6. Have a happy and profitable year.

Tạm dịch: Chúc sếp năm mới vui vẻ và phát tài.

7. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and in the coming year.

 Tạm dịch: Gửi đến sếp những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Với những lời chúc tết sếp 2021 hay nhất theo nhiều phong cách khác nhau, hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn lựa chọn được lời chúc hợp ý nhất để gửi đến sếp trong dịp đầu xuân 2021. Bên cạnh đó, cũng xin kính chúc bạn cùng gia đình bước sang xuân Tân Sửu an khang, thịnh vượng!

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ