Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Gợi ý lời chúc 8/3 ngắn gọn mà ý nghĩa

Gợi ý lời chúc 8/3 ngắn gọn mà ý nghĩa

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 05/03/2021
1.2K lượt xem

Ngày quốc tế phụ nữ đã cận kề, bên cạnh những món quà gửi tặng người thương thì chẳng thể nào thiếu đi những lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người phụ nữ bạn yêu, những đồng nghiệp hay lời chúc chân thành dành cho cô giáo của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra lời chúc nào ưng ý nhất thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn!

1.Lời chúc 8/3 tặng mẹ

Chín tháng mười ngày mang nặng để đau, “lòng mẹ bao la như biển Thái Bình”, luôn hy sinh tất cả vì con cái. Dẫu có lúc những lời nói của mẹ khiến ta khó chịu, nhưng cũng là vì mẹ muốn ta trường thành mà thôi. Mẹ là người phụ nữ đầu tiên ta gắn bó, cũng là người yêu thương ta nhất. Vì thế, ngày Quốc tế phụ nữ đừng quên dành những lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa gửi đến người phụ nữ tuyệt vời này.

1.Mẹ ơi! Nhân ngày 8/3 con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ, mãi luôn tươi trẻ ở mãi bên con. Dẫu biết có đôi lúc con làm mẹ buồn, nhưng mẹ ơi con sẽ cố gắng hết sức để trong thời gian tới luôn khiến mẹ vui và hạnh phúc về con!

2. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ đã vất vả hy sinh bao năm qua, chăm lo cho chúng con. Ngày lễ 8/3, con không mong muốn gì hơn ngoài niềm hy vọng mẹ sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.

3. Con cảm ơn mẹ vì tất cả! Chúc mẹ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

4.Con biết có những lúc con khiến mẹ buồn nhiều. Con xin lỗi mẹ và sẽ cố gắng sửa đổi để mẹ luôn được vui. Chúc mẹ yêu 8/3 mãi tươi vui, xinh đẹp.

5. Mẹ biết không? Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn khoẻ mạnh với nụ cười trên môi để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ yêu - Nguồn ảnh: Internet

Những lời chúc 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ yêu – Nguồn ảnh: Internet

6. Mẹ ơi! Dù cho rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ đâu! Chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ”. Con rất nhớ mẹ! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Chúc mẹ có những giây phút tuyệt vời trong ngày 8/3.

7. Con là người không biết thể hiện tình cảm như thế nào. Nên rất khó để nói ra tình yêu thương mà con dành cho mẹ. Vì thế, thông qua những dòng chữ này, con muốn mẹ biết con yêu mẹ rất nhiều! Người phụ nữ tuyệt vời của lòng con 8/3 vui vẻ nha mẹ!

8. Mẹ yêu! Đối với con, mẹ là người phụ nữ đẹp nhất! Mẹ xứng đáng với niềm vui, hạnh phúc. Happy Women’s Day.

9. Dù đang ở xa, không thể hôn lên trán mẹ nói lời cảm ơn. Nhưng thông qua những dòng này, con muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ, chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ.

10. Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ! Chúc mẹ yêu của con thật nhiều sức khoẻ, lúc nào cũng hạnh phúc. Hãy luôn vui như ngày nào cũng là ngày 8/3 mẹ nha!

2. Lời chúc 8/3 tặng vợ

Ngày 8/3 là dịp bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho vợ yêu của mình, cảm ơn vợ đã luôn gắn bó với mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh những lời chúc tặng vợ 8/3 đừng quên kèm theo một món quà nho nhỏ tạo bất ngờ chẳng hạn như tặng hoa, tự tay tổ chức bữa tối lãng mạn dưới ánh nến… để thưởng thức cùng nhau, chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm ngọt ngào nhất trong một ngày đặc biệt.

1.Vợ yêu! Cảm ơn em luôn quan tâm, rất chu đáo và cảm ơn em đã bước vào cuộc đời của anh khiến mọi khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ!

2. Hãy hạnh phúc vợ của anh, được yêu và được yêu. Chúc nàng công chúa của anh mãi vui hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc.

3. Hạnh phúc của anh là gì? Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất chính là em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Chúc em yêu có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

4. Anh yêu vợ nhiều lắm! Chúc vợ có ngày 8/3 thật nhiều niềm vui! Anh chỉ muốn nói “Mãi bên nhau vợ nhé!”

5. Ngày mùng 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, em yêu hãy tận hưởng ngày đặc biệt này một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất nha. Anh luôn yêu thương em và sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc cho em và con. Happy Women’s Day!

Những lời chúc 8/3 tặng vợ yêu - Nguồn ảnh: Internet

Những lời chúc 8/3 tặng vợ yêu – Nguồn ảnh: Internet

6. Vợ anh tuyệt vời nhất! Anh không biết nói thế nào để diễn tả tình cảm của anh dành cho em. Cảm ơn em rất nhiều My Love! Chúc em ngày 8-3 có thật nhiều hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta.

7. Em không chỉ là người vợ tuyệt vời mà còn là người mẹ tuyệt vời của các con của anh. Chính vì có em, mà anh đã trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất. Dành tặng cho em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em 8/3 và mọi ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc.

8. Anh biết làm vợ, làm mẹ, làm con dâu đã không dễ một chút nào. Em là người phụ nữ thật phi thường, là mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời anh. Vợ ơi! Anh yêu vợ rất nhiều. Ngày 8-3 thật vui vẻ vợ nhé!

9. Cảm ơn em vì em, người vợ tuyệt vời và mãi là duy nhất của anh! Chúc em ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và thành công trong mọi công việc.

10.Đối với thế giới em chỉ là một người bình thường. Nhưng em biết không? Đối với anh em chính là cả thế giới. Chúc mừng em – người phụ nữ xinh đẹp – ngọt ngào mãi là vợ yêu của anh và là mẹ hiền của các con. Chúc em yêu ngày 8/3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

3. Lời chúc 8/3 tặng người yêu

Lời chúc 8/3 cho người yêu như thế nào mới khiến nàng cảm động chắc hẳn đang là một vấn đề khiến nhiều anh chàng cực kỳ đau đầu đây. Đừng để mình bối rối vì chỉ suy nghĩ ra mỗi câu “chúc em 8/3 vui vẻ” là hết. Chuẩn bị trước một chút, bằng cách tìm những câu chúc hay nhất để tặng nàng nhất định sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối!

1.Em yêu, hãy luôn giữ nụ cười thật tươi trên môi em nhé! Bởi trong lòng anh, nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 8/3 này. Chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em chọn. Anh mãi bên cạnh ủng hộ em!

2. Đây là ngày lễ 8/3 đầu tiên chúng ta bên nhau. Anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Mong rằng nhiều năm sau nữa, anh vẫn sẽ được cùng em trải qua một ngày đặc biệt như thế này. Yêu em!

3. My love, chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Với anh,  chỉ cần được ở bên em thì 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào.

4. Cô gái xinh đẹp, em biết không dù là hoa hồng hay món quà nhỏ anh tặng em cũng khó để nói hết tình yêu anh dành cho em. Ngày 8/3, chúc em mọi may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Yêu em!

5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc em mãi luôn xinh đẹp, rạng rỡ như bây giờ và mãi là một nửa yêu thương của anh, em nhé!

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào dành tặng bạn gái - Nguồn ảnh: Internet

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào dành tặng bạn gái – Nguồn ảnh: Internet

6. Chúc em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những giây phút bên em là lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Chúng ta hãy cứ bên nhau như vậy nha em!

7. Chúc em có nhiều khoảnh khắc đặc biệt vào ngày quan trọng và ý nghĩa này. Happy Women’s Day.

8. Người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu nhất mà anh từng gặp chẳng ai khác chính là em. Chúc em ngày 8/3 xinh đẹp, hạnh phúc.

9. Chúng ta đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc có, đôi khi còn là những giọt nước mắt… Cảm ơn em đã luôn cố gắng vì tình yêu của chúng ta. Anh hứa sẽ khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất. Chúc em trải qua ngày 8/3 với nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

10. Anh sẽ mãi yêu em cho dù chúng ta trải qua nhiều sóng gió trong quá khứ hay là tương lai. Anh sẽ luôn ở đây, bên cạnh em vì em, dù chúng ta có cãi nhau bao nhiêu đi chăng nữa, bởi anh biết rằng cuối cùng, em cũng luôn ở bên cạnh anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ.

4. Lời chúc 8/3 tặng cô giáo

“Mùng 8-3 em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo…” Bài hát với giai điệu vui tươi, hồ hởi của những bạn nhỏ mong chờ đến ngày 8/3 để được gửi lời chúc 8/3 cho cô giáo, cảm ơn cô đã dạy bảo chẳng khác gì người mẹ thứ 2, dẫu cho trò nhỏ vẫn còn nhiều lúc nghịch ngợm.

Còn bạn, đã nghĩ ra lời chúc ý nghĩa nào dành tặng cho cô giáo kính yêu của mình chưa? Nếu chưa, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn:

1.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ – 8/3, em chúc cô luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ và đạt được nhiều thành công trong công tác tốt trong sự nghiệp trồng người – nghề cao cả trong các nghề.

2. Cô không chỉ là chỉ hướng dẫn mà còn thúc đẩy, thắp sáng tương lai cho chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả. Em chúc cô ngày 8/3 và những ngày sau này đều luôn vui khỏe, hạnh phúc.

3. Cô chính là nguồn cảm hứng, là động lực để em có được như ngày hôm nay. Cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất vào ngày hôm nay và trong những ngày sau.

4. Cảm ơn cô, “người lái đò” thầm lặng đã dành biết bao tâm huyết và sức lực để giúp chúng em trở nên tốt hơn. Happy Women’s Day!

5.Con chúc cô ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục chắp cánh ước mơ cho những thế hệ học sinh trong tương lai.

Những lời chúc 8/3 gửi đến cô giáo hay nhất - Nguồn ảnh: Internet

Những lời chúc 8/3 gửi đến cô giáo hay nhất – Nguồn ảnh: Internet

6. Cô ơi! Cô biết không? Cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà dạy em cách làm người, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Em chỉ có một ước muốn đó là mong cô luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Chúc cô ngày 8/3 tràn đầy hạnh phúc.

7. “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò!” Em biết có những lúc chúng em đã làm cho cô rất buồn. Nhân ngày 8/3, toàn bộ tập thể lớp xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, nhất định sẽ làm cô hãnh diện vì là chủ nhiệm của lớp. Chúng em chúc cô ngày 8/3 vui vẻ.

8. Chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp bước con đường mang kiến thức đến cho lứa tuổi học sinh chúng em!

9. Em rất hạnh phúc khi được làm học trò của cô. Cô là người truyền cảm hứng cho em học tập chăm chỉ và làm tốt trong cuộc sống. Ngày 8/3 đã đến, em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

10. Cô ơi! Cô biết không, dù em ra trường đã nhiều năm, nhưng mỗi khi nghĩ đến cô trong lòng em lại dâng trào những cảm xúc khó nói thành lời. Cô luôn là nguồn cảm hứng để em cố gắng phấn đấu tốt hơn mỗi ngày, không chỉ trong học tập, công việc mà cả cuộc sống. Em chúc cô ngày Quốc tế phụ nữ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

5. Lời chúc 8/3 tặng đồng nghiệp

Chuẩn bị lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ để tặng họ ngày 8/3 trong giao tiếp hằng ngày cũng sẽ giúp bạn tăng thiện cảm, gắn kết hơn trong môi trường công sở. Vậy 8/3 nên chúc gì cho hay đây? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn:

1.Bạn là một trong những đồng nghiệp nữ đáng yêu, gần gũi mà mình may mắn được làm việc cùng. Chúc bạn 8/3 cứ mãi xinh đẹp như vậy, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

2. Chúc tất cả chị em trong cơ quan mình từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn hôm qua và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi nhé!

3. Nhân dịp 8/3, tôi xin thay mặt cho các quý ông sáng giá nhất tại công ty, chúc tất cả các chị em luôn hạnh phúc như Phật cười, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng và đặc biệt nhiều tiền như Trương Nhân…

4. Nhân ngày 8/3, chúc chị/em có chồng sẽ được chồng yêu thương, nếu chị/em chưa có chồng sẽ tìm được đức lang quân như ý, chiều chuộng và yêu thương hết mực.

5. Phụ nữ là nguồn cảm hứng lớn nhất ở trên thế giới. Chúng tôi muốn dành lời chúc ý nghĩa nhất đến cho bạn, chúc bạn ngày càng vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women’s Day.

Đừng quên gửi lời chúc 8/3 đến đồng nghiệp, bạn bè nữ - Nguồn ảnh: Internet

Đừng quên gửi lời chúc 8/3 đến đồng nghiệp, bạn bè nữ – Nguồn ảnh: Internet

6. Chúc bạn có ngày Quốc tế Phụ nữ luôn xinh đẹp, vui vẻ bên người thương của mình.

7. Nhân dịp 8 tháng 3, tôi chúc bạn hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới. W– Thật tuyệt vời. O-nổi bật. M-kỳ diệu. A-Thật tuyệt vời. N-tốt đẹp! Chúc bạn một ngày giống như bạn – thực sự đặc biệt!

8. Bạn là một trong những đồng nghiệp nữ tuyệt vời và đáng yêu mà mình may mắn được làm việc cùng. Chúc bạn 8/3 luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

9. Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười. Thật tuyệt vời khi thế giới có bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

10. Chúc các bạn nữ ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, luôn được yêu và yêu.

6. Lời chúc 8/3 tặng khách hàng, đối tác

Bên cạnh đồng nghiệp, thì những người làm ở bộ phận quan hệ khách hàng, nhân viên kinh doanh, dịch vụ… tiếp xúc thường xuyên với khách hàng thì để dễ dàng “chốt sale”, tăng tương tác và khiến khách hàng đánh giá tốt về mình thì chẳng thể nào thiếu lời chúc 8/3 dành cho khách hàng nữ được.

1. Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới được tôn vinh! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt cánh mày râu.

2. Sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn để hiểu, dùng trái tim để quan tâm và yêu thương. Đó là vẻ đẹp của quý cô. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Ngày hôm nay bạn yêu xứng đáng là người hạnh phúc nhất. Vì thế, hãy tận hưởng ngày của bạn một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

3. Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

4. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Em muốn gửi lời chúc tốt lành và may mắn nhất dành tặng chị. Chúc chị luôn xinh đẹp rạng ngời và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

5. Xin gửi đến những lời chúc 8/3 đến một nửa xinh đẹp của thế giới, những người đã luôn âm thầm ủng hộ chúng tôi những điều tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn thành công trong cuộc sống, mãi duyên dáng và xinh đẹp.

6. Chúc cho những dự định và ước mơ của quý khách trở thành hiện thực. Cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúc quý khách có ngày 8/3 hạnh phúc và nhận được nhiều quà!

Chúc 8/3 khách hàng, đối tác - Nguồn ảnh: Internet

Chúc 8/3 khách hàng, đối tác – Nguồn ảnh: Internet

7. Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh

Một chút đặc biệt, một chút mới mẻ chẳng thể nào thiếu đi những câu chúc 8/3 tiếng anh hay dành tặng những người bạn yêu thương. Đây cũng là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn không cần đau đầu suy nghĩ những câu tiếng anh sao cho hay đâu, chỉ cần tham khảo những gợi ý dưới đây mà thôi!

1.We all know that this world would mean nothing without a woman or a girl. Women are stronger than anyone can imagine. Let’s celebrate their endless power today. Happy Women’s day.

Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều biết rằng thế giới này sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu không có phụ nữ hay con gái. Phụ nữ mạnh mẽ hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng. Hãy ăn mừng sức mạnh vô tận của họ ngay hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

2. Your presence in my life is a blessing from Almighty…. You have been an amazing wife and I am the luckiest husband in this world…. Best wishes on International Women’s Day.

Tạm dịch: Sự hiện diện của em trong cuộc sống của anh thực sự là một phước lành hoàn hảo mà anh có được. Em là một người vợ tuyệt vời và anh chính là người chồng may mắn nhất trên thế giới này. Chúc em ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ.

3. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

Tạm dịch: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người lái đò thân yêu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hình cuộc đời mình.

4. Wishing you a day that’s just like you… really special!

Tạm dịch: Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!

5. No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Tạm dịch: Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: Tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình.

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh độc đáo - Nguồn ảnh: Internet

Những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh độc đáo – Nguồn ảnh: Internet

6. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart

Tạm dịch: Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!

7. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

Tạm dịch: Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!

8. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Tạm dịch: Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về em đã lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Anh luôn nhớ về em!

9. Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

Tạm dịch: Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: Tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!

10. You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

Tạm dịch: Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không.

Hy vọng với những gợi ý về lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, sẽ giúp bạn có được một lời chúc thật hay để ghi điểm thật cao trong mắt người ấy, tăng thêm thiện cảm với mọi người và nhất là khiến cho người phụ nữ nhận được lời chúc này cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này.

Xem thêm:

0 bình luận

    Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

    Xem tất cả

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ