Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Tết Nguyên Đán>

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Tết Nguyên Đán

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 07/01/2020
6.1K lượt xem

Nếu như mùa hè là thời điểm du lịch lý tưởng của nhiều người cho một chuyến khám phá Đà Nẵng xinh đẹp thì mùa xuân là thời điểm vàng để du khách tìm đến Đà Nẵng cho một chuyến nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc mệt mỏi. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Xem thêm: Điểm du lịch Tết Nguyên Đán 2020 ở Đà Nẵng

Đà Nẵng vào dịp Tết
Đà Nẵng vào dịp Tết (Ảnh sưu tầm)

Nếu du lịch Đà Nẵng vào dịp tết, bạn nên đặt trước tour du lịch để nhận được nhiều sự ưu đãi về giá cả và chất lượng các dịch vụ khác.

Về phương tiện đi lại: Vào thời điểm cận Tết, bạn sẽ khá tốn kém hoặc có thể sẽ không có vé để du lịch Đà Nẵng. Bởi vậy, dù đi bằng máy bay, tàu hỏa hay xe khách thì bạn cũng nên đặt vé trước khoảng 3 – 4 tháng. Còn đối với các bạn trẻ đi du lịch bụi, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Song các bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ hành trang bởi tiết trời mùa xuân của Đà Nẵng khá lạnh.

Nên đặt vé Đà Nẵng sớm
Nên đặt vé Đà Nẵng sớm (Ảnh sưu tầm)

Về lưu trú: Cũng như với phương tiện đi lại, để “săn” được phòng khách sạn Đà nẵng giá rẻ vào dịp Tết Nguyên Đán, bạn có thể liên hệ với các khách sạn Đà Nẵng và đặt phòng trước đó vài tháng. Ngoài ra, bạn có thể lên website vntrip.vn để đặt phòng khách sạn với giá cả hợp lý .

Chọn khách sạn sớm sẽ tốt và tiết kiệm hơn
Chọn khách sạn sớm sẽ tốt và tiết kiệm hơn (Ảnh sưu tầm)

Về vấn đề du lịch: Tết Nguyên Đán là thời điểm Đà Nẵng khá rộn ràng với các chương trình chợ hoa, lễ hội vì thế một số địa điểm du lịch vui chơi sẽ nâng giá các loại hình dịch vụ. Để có một hành trình vui vẻ, thoải mái và phù hợp với khả năng chi trả tại thành phố biển xinh đẹp, bạn nên tìm hiểu về chính sách quản lý dịch vụ của chính quyền Đà Nẵng để nắm được giá cả cũng như nhiều địa điểm vui chơi và có những biện pháp khắc phục nhanh chóng, hợp lý.

Chọn nơi ăn uống đảm bảo vệ sinh
Chọn nơi ăn uống đảm bảo vệ sinh (Ảnh sưu tầm)

Về ăn uống: Bạn nên tìm đến những khu ẩm thực được cơ quan Đà Nẵng lập ra để phục vụ du lịch như: phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng, xóm bún mắm… Những nơi này có giá cả hợp lý và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách đem theo một số thực phẩm đồ hộp, bánh mì, mì gói… để có thể “chữa cháy “ đối với giá dịch vụ quá cao.

Những chuẩn bị tốt nhất giúp chuyến du xuân Đà Nẵng trọn vẹn
Những chuẩn bị tốt nhất giúp chuyến du xuân Đà Nẵng trọn vẹn (Ảnh sưu tầm)

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào dịp Tết Nguyên Đán để bạn tránh bị trả những số tiền tăng lên theo thời vụ. Vntrip hi vọng, vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bạn và người thân sẽ được trải nghiệm chuyến du lịch Đà Nẵng bụi tuyệt vời với những giây phút vui chơi thoải mái, tiết kiệm và an toàn.

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ