Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

  Tin tức > Đời sống > Sưu tầm > HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN VNTRIP.VN CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ NHẬN VỐN ĐẦU TƯ 3 TRIỆU ĐÔ LA MỸ
HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN VNTRIP.VN CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ NHẬN VỐN ĐẦU TƯ 3 TRIỆU ĐÔ LA MỸ>

HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN VNTRIP.VN CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ NHẬN VỐN ĐẦU TƯ 3 TRIỆU ĐÔ LA MỸ

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 31/10/2019
3.6K lượt xem

Ngày 11/7/2016 , VNTRIP.VN, startup Việt Nam chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến, chính thức ra mắt dịch vụ tại địa chỉ www.vntrip.vn và công bố hoàn thiện vòng gọi vốn đầu tiên với 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư ngoại, đứng đầu là quỹ Fenghe Group và Hancock Revocable Trust. Fenghe Group được sáng lập và điều hành bởi John Wu, nhà đầu tư thiên thần đồng thời là trụ cột công nghệ của Alibaba trong gần 10 năm. Scott Hancock có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đồng thời nắm giữ vị trí cấp cao tại Oak Hill Capital, Continuity Capital Partners và Deep Sky Capital.

thông cáo báo chí của Vntrip.vn
Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Vntrip.vn

Khởi động từ cuối năm 2014 và chỉ mới đưa vào chạy thử nghiệm trong 6 tháng đầu năm 2016, VNTRIP.VN nhanh chóng thiết lập cho mình mạng lưới khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược với Booking.com, hệ thống đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn Priceline của Mỹ. Hiện tại, VNTRIP.VN kết nối trực tuyến tới hơn 6.000 khách sạn Việt Nam và gần 900.000 khách sạn quốc tế.

Với VNTRIP.VN, khách hàng có thể nhìn thấy giá phòng và số lượng phòng trống thực sự của từng khách sạn, nhận xác nhận đặt phòng ngay lập tức với hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với người Việt (thẻ tín dụng, internet banking, chuyển khoản và tiền mặt trả tại khách sạn) và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. VNTRIP.VN là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cung cấp giải pháp đặt phòng toàn diện trên cả web và ứng dụng di động thông qua hệ điều hành Android và iOS.

Bên cạnh đó, VNTRIP.VN đang trong vị thế tốt để chiếm lĩnh thị trường đặt phòng khách sạn online nội địa, thị trường được kì vọng đạt mức doanh thu 750 triệu USD vào năm 2020. Đây là một thị trường có tiềm năng lớn khi chứng kiến sự phát triển thần tốc với vai trò chủ đạo đến từ tăng trưởng du lịch nội địa. Năm 2015, tổng lượt khách nội địa là 57 triệu, cao gấp 7 lần lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Trong đó, doanh thu trực tuyến chỉ chiếm 8% tổng doanh thu đặt phòng khách sạn – tương đương với 154 triệu USD, và con số này còn khiêm tốn hơn nếu chỉ xét khách nội địa (15 triệu USD hay 1%) – thị trường mục tiêu của VNTRIP.VN.

“Chúng tôi rất vui mừng vì các nhà đầu tư đã tin tưởng vào triển vọng phát triển của lĩnh vực du lịch trực tuyến ở Việt Nam và vào tiềm năng của công ty. Sau vòng huy động vốn đầu tiên này, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào việc hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và quảng bá trang web một cách rộng rãi hơn. Việc huy động được vốn từ những nhà đầu tư như John là một niềm tự hào đối với chúng tôi, tuy nhiên nó cũng là áp lực rất lớn để làm sao sử dụng khoản tiền này một cách hiệu quả nhất nhằm phát triển công ty.” Ông Lê Đắc Lâm, Tổng giám đốc của VNTRIP.VN cho biết.

“Cơ hội cho VNTRIP.VN trở thành doanh nghiệp du lịch trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam vô cùng lớn. Lâm cùng với các cộng sự đã chứng minh cho chúng tôi thấy họ có khả năng chiếm lĩnh thị trường và sẽ giành được thành công nhanh chóng. Họ là một đội ngũ tài giỏi đã và đang phát triển một nền tảng công nghệ hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo thị trường du lịch trong nước. Vòng gọi vốn đầu tiên này sẽ giúp đẩy mạnh sự tăng trưởng và xây dựng mô hình thống lĩnh thị trường. Fenghe Group rất vui khi trở thành đối tác tại VNTRIP.VN” – Ông John Wu, người sáng lập kiêm chủ tịch Fenghe Group chia sẻ.

“Hancock Revocable Trust vô cùng phấn khởi khi trở thành nhà đầu tư trong giai đoạn đầu của VNTRIP.VN bởi chúng tôi có thể nhìn thấy được cơ hội thống lĩnh một thị trường trị giá gần 1 tỉ USD trong 5 năm tới. Lâm và các cộng sự của mình đã có một khởi đầu tuyệt vời. Trên chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ mang những kinh nghiệm của mình để hỗ trợ họ nắm bắt được cơ hội tới từ thị trường đầy tiềm năng này” – Ông Scott J. Hancock chia sẻ.

Khoản đầu tư này sẽ giúp VNTRIP.VN hiện thực hoá lộ trình phát triển trở thành điểm dừng chân trực tuyến lớn và hiện đại hàng đầu cho du lịch Việt Nam. Với việc gọi vốn thành công, VNTRIP.VN được các nhà đầu tư định giá 300 tỷ đồng.

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ