Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Hang Múa được giới trẻ lựa chọn nhiều cho dịp nghỉ lễ 30/4

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 19/04/2021
1.4K lượt xem

Ninh Bình luôn thu hút khách du lịch trẻ bởi nơi đây có nhiều cảnh đẹp để check-in. 30/4 và 1/5 năm nay, cùng lên kế hoạch tới khám phá Ninh Bình nhé.

Hang Múa Ninh Bình

Nhiều năm qua, Ninh Bình trở thành điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có hàng loạt danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, quần thể tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc – Bích Động…

Hang Múa Ninh Bình

Ngoài địa điểm quen thuộc là Tràng An, Tam Cốc thì Hang Múa chính là địa điểm được dự đoán sẽ rất đáng để đi trong năm du lịch quốc gia Ninh Bình 2021.

Hang Múa Ninh Bình

Đây chính là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Ninh Bình, nhiều lần gây bão mạng xã hội với cảnh sắc non xanh nước biếc hữu tình.

Hang Múa Ninh Bình

Là địa điểm du lịch mới nổi vài năm gần đây, Hang Múa được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành phiên bản Việt với gần 500 bậc thang dẫn từ chân lên tới đỉnh núi Ngoạ Long.

Hang Múa Ninh Bình

háng 4 này, đỉnh núi Ngoạ Long được coi là địa điểm ngắm lúa xanh đẹp nhất vùng Tam Cốc, thu trọn vẹn đất trời kỳ vĩ trong tầm mắt.

Hang Múa Ninh Bình

Theo đánh giá trên các hội nhóm, du lịch Ninh Bình nằm trong top nổi tiếng nhất mạng xã hội Facebook, Hang Múa cùng với Tràng An vẫn là 2 địa điểm được yêu thích nhất với người trẻ ưa xê dịch, hoặc trong những kì nghỉ ngắn ngày.

Hang Múa Ninh Bình

Hồ sen lác đác xuất hiện những bông sen nở sớm, khu vườn xương rồng khổng lồ, thác nước nhân tạo đẹp nhất Ninh Bình, phượng mọc lên giữa nhà gỗ… cũng là những điểm nhấn thu hút du khách của địa điểm du lịch này.

Hang Múa Ninh Bình

Trong năm du lịch quốc gia 2021, Hang Múa được nhiều người lựa chọn làm điểm đến tại vùng đất cố đô Ninh Bình.

Ngân An / Vietnamnet

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ