Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

VNTRIP TMS: Hệ thống quản lý công tác chuyên nghiệp

VNTRIP TMS: Hệ thống quản lý công tác chuyên nghiệp

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 27/05/2022
829 lượt xem

TMS (Viết tắt của Travel Management Solution) là giải pháp chuyển đổi số duy nhất tại Việt Nam do người Việt xây dựng. Giúp các doanh nghiệp có nền tảng số trong quản lý công tác của lãnh đạo, cán bộ nhân viên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với phương thức truyền thống.

Chuyển đổi số quá trình quản lý công tác của doanh nghiệp với hệ thống TMS

Chuyển đổi số quá trình quản lý công tác của doanh nghiệp với hệ thống TMS

Đối với nhân viên quản lý công tác (thường thuộc bộ phận hành chính nhân sự) hay cả những nhà lãnh đạo, CEO thì việc đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi công tác là việc làm diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên theo cách làm truyền thống hiện đang tồn tại nhiều lỗ hổng và phiền phức ví dụ phải giữ lại cuống vé máy bay, lấy hóa đơn… Đặc biệt là trong việc quản lý, hạch toán và thanh toán công tác phí, dẫn tới nhiều hao hụt cho doanh nghiệp cũng như làm mất nhiều thời gian cho cả người được cử đi công tác lẫn người quản lý.

 

Vntrip TMS ra đời đã giải quyết gọn và tối ưu được toàn bộ các điểm hạn chế kể trên. Giờ đây các doanh nghiệp đã có một giải pháp công nghệ hoàn hảo để quản lý công tác. Với TMS các doanh nghiệp sẽ được:   

 • Cung cấp giải pháp hiện đại hóa doanh nghiệp, với việc kiến tạo nên môi trường làm việc số hóa. Mỗi nhân viên sẽ tự nâng cấp (level up) chính mình, chủ động quản lý và có trách nhiệm với chính lịch trình công tác của bản thân.
 • Chuyển đổi số quá trình quản lý công tác của doanh nghiệp, bằng việc sử dụng công cụ TMS quản lý các chuyến công tác.
 • Trải nghiệm TMS, sản phẩm duy nhất tại Việt Nam do người Việt xây dựng cho người Việt. TMS được nghiên cứu và xây dựng dựa trên các khảo sát thực tế, am hiểu nhu cầu sử dụng, hành vi và mong muốn của người sử dụng, xây dựng nên một nền tảng phù hợp nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam. 
 • Cơ sở dữ liệu tập trung, trích xuất báo cáo tùy chỉnh theo nhu cầu giúp công tác kiểm tra, đối soát nhanh chóng và giúp cho việc quản lý quá trình công tác  trở nên đơn giản và dễ dàng.

TMS giúp các CEO, lãnh đạo cũng như nhân viên đi công tác rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí

Những tính năng nổi bật của hệ thống TMS

 • Cung cấp hệ thống khách sạn đa dạng với hơn 12.000 khách sạn nội địa và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế để khách hàng lựa chọn. 
 • Thường xuyên có Special Deal từ hơn 1000 khách sạn giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. 
 • Vé máy bay doanh nghiệp sẽ mua được với giá gốc, không mất phí xuất vé
 • Tính năng tối ưu hóa dòng tiền với hạn mức phù hợp, đối soát và thanh toán sau 45 ngày. 
 • Thanh toán linh hoạt, đa dạng và có hóa đơn đỏ. 
 • Đội ngũ Sales Support dành riêng cho từng đối tác. 
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 giúp giải quyết tất cả những khúc mắc khách hàng gặp phải. 

khách hàng b2b vntrip

Ngoài ra, hệ thống TMS còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí chi phí cài đặt, tặng gói công tác trị giá 50.000.000 đồng khi đăng ký TMS thành công. Tổng cộng gói ưu đãi lên tới 100.000.000 đồng khi đăng ký trước 31/10/2020.

Tải ngay trên Appstore

Quý đối tác đăng ký tư vấn miễn phí bằng cách truy cập https://tms.vntrip.vn/ hoặc gọi trực tiếp 096 516 6688 (Miễn phí).

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ