Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Flight Radar: Tính năng theo dõi chuyến bay 24/7 trên App Vntrip

Flight Radar: Tính năng theo dõi chuyến bay 24/7 trên App Vntrip

Diệu Ý Diệu Ý 12/11/2020
3.4K lượt xem

Đi chuyến bay bị delay luôn là vấn đề “nan giải” và đầy phiền toái mà hầu hết mọi người đều không muốn gặp phải mỗi khi di chuyển bằng đường hàng không. Việc phải ngồi đợi nhiều tiếng đồng hồ ở phòng chờ máy bay, rơi vào thế bị động khi bạn bị trễ các cuộc hẹn và công việc sau chuyến bay luôn là nỗi ám ảnh đối với những ai thường xuyên đi máy bay.

Để giải quyết vấn đề này, đồng thời giúp các hành khách chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, App Vntrip vừa ra mắt tính năng “Flight Radar: Theo dõi chuyến bay 24/7 – Đồng hành trên mọi chặng bay của bạn” vô cùng hữu ích và thiết thực.

flight radar vntrip

1. Ứng dụng Theo dõi chuyến bay 24/7 là gì?

flight radar Ứng dụng hiển thị thông tin các chuyến bay trong ngày. 

Ứng dụng hiển thị thông tin các chuyến bay trong ngày. 

Đây là ứng dụng giúp người dùng cập nhật đầy đủ và liên tục thông tin của các hãng bay trong ngày. Tính năng này được Vntrip thiết lập nhằm thông báo các chuyến bay trễ, chuyến bay sắp đến giờ khởi hành, mã số chuyến bay, cổng ra máy bay (tùy chuyến) để hành khách có thể tự chủ động sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất.

Tính năng này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là biết trước được thông tin delay để không phải tốn thời gian ngồi trong phòng đợi nhiều giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, nếu có người thân đang di chuyển trên bất cứ chuyến bay nào trong ngày, bạn có thể dùng ứng dụng “Theo dõi chuyến bay 24/7” của Vntrip để đến sân bay đón người đúng giờ và tiết kiệm thời gian nhất.

Tóm lại, hành khách sẽ dùng tính năng Flight Radar này để theo dõi ngày giờ xuất phát và hạ cánh, tình trạng chuyến bay khởi hành đúng giờ hay bị delay một cách chính xác nhất.

2. Làm thế nào để sử dụng được ứng dụng này?

Giao diện chính của App Vntrip.

Giao diện chính của App Vntrip.

Nếu đang sử dụng ứng dụng Vntrip – Đặt phòng giá tốt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, sau đó chọn mục “Theo dõi chuyến bay” là có thể sử dụng tính năng mới này. Vntrip cũng giống như các app điện thoại khác có giao diện rất bắt mắt và dễ thao tác.

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng App VNTRIP, ẤN VÀO TẢI NGAY TẠI:

Tải trên IOS:   Tải trên Google play:

Hoặc QUÉT MÃ QR code để tải ứng dụng:

QR code app vntrip
Ngoài tính năng “Theo dõi chuyến bay 24/7 Flight Radar”, Vntrip còn là ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn giá cực tốt và đảm bảo cho khách hàng nhiều khía cạnh. Đây là một trong các App không thể thiếu đối với những người đam mê du lịch.Sau khi ứng dụng đã hoàn tất cài đặt trên thiết bị điện thoại hoặc Ipad, bạn mở app và thực hiện đăng nhập là có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng bên trong một cách dễ dàng.

3. Có thể sử dụng ứng dụng này trong các trường hợp nào?

Bạn cần biết thông tin chính xác của chuyến bay

Tính năng theo dõi chuyến bay 24/7 Flight Radar trên App Vntrip có một ưu điểm tuyệt vời chính là biết được thông tin giờ khởi hành chính xác của mọi chuyến bay trong ngày. Điều này vô cùng cần thiết đối với những ai cần nắm bắt được thông tin đúng nhất về ngày giờ khởi hành để tránh rơi vào tình cảnh tin delay này nối tiếp tin delay khác.

Nhất là vào những dịp cao điểm của du lịch hay mùa Lễ, Tết, sân bay thì đông người mà tin delay thì cứ được thông báo liên tục, vì vậy mà tình trạng này đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với mọi hành khách.

Do đó, Theo dõi chuyến bay 24/7 chính là “trợ thủ đắc lực” cho những ai phải di chuyển thường xuyên bằng máy bay.

Muốn theo dõi chuyến bay của người thân

Bạn là nhân viên được giao nhiệm vụ đón tiếp Sếp đi công tác trở về? Bạn là trợ lý phải đón tiếp một đoàn luật sự hỗ trợ pháp lý cho công ty? Hay bạn đang chờ đón người thân đi du lịch trở về, hoặc chính bạn cần theo dõi chuyến bay của mình, máy bay mình sẽ ngồi đang ở vị trí nào… mà chẳng biết chuyến bay hạ cánh chính xác vào lúc mấy giờ… Tất cả tình huống này bạn đều cần dùng đến tính năng Flight Radar.

Từ giờ bạn có thể yên tâm hơn không lo trễ chuyến và chủ động được thời gian nhờ có tính năng theo dõi chuyến bay 24/7 Flight Radar trên App Vntrip. Chỉ cần nhấn vào mục Theo dõi chuyến bay, nhập vài dữ kiện trong phần “Lọc”, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chính xác nhất về chuyến bay có người thân của bạn bên trong.

Thông tin chuyến bay được lọc theo điểm đến.

Thông tin chuyến bay được lọc theo điểm đến.

So sánh thông tin chuyến bay giữa các hãng hàng không

So sánh thông tin chuyến bay.

So sánh thông tin chuyến bay.

Khi sử dụng tính năng Flight Radar, App Vntrip sẽ hiển thị thông tin các chuyến bay theo ga hạ cánh trong ngày. Ví dụ như bạn cần theo dõi chuyến bay HN-450 của Vietnam Airline về Hà Nội ngày 22/07/2020, hệ thống sẽ cho hiển thị hết tất cả các chuyến bay trong ngày từ các hãng khác nhau. Điều này giúp bạn có thể so sánh chúng một cách dễ dàng. Việc này cũng giúp bạn biết được hãng bay nào thường bị delay, hãng bay nào thường đảm bảo đúng giờ khởi hành.

Hi vọng ứng dụng mới nhất của Vntrip có thể giúp bạn chủ động hơn về thông tin các chuyến bay, cũng như sắp xếp thời gian di chuyển hợp lí cho bản thân và người thân của mình. Hơn ai hết, Vntrip hi vọng mọi hành khách không còn gặp nhiều điều phiền toái về vấn đề delay, trễ chuyến bay hay quên thông tin chuyến bay.

0 bình luận

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ