Đứng ngồi không yên trước bãi biển “độc nhất vô nhị” ở Quảng Bình

Đến Quảng Bình nhất định phải ghé Bãi Đá Nhảy – nằm dưới chân đèo Lý Hoà thuộc địa phận Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.  Với bờ biển dài, cát vàng mịn và nước biển xanh ngắt, tạo nên “backgruond” đẹp không góc chết thích hợp cho các bạn sống ảo.

bãi đá nhảy quảng bình

Thời điểm đẹp nhất để đi Quảng Bình là từ những tháng đầu năm cho đến tháng 5 (tính theo dương lịch nha). Tháng 6, 7, 8 khá là nắng và nóng, còn tháng 9 10 11 12 là mùa mưa và lạnh. Bạn có thể thuê một chiếc xe máy ở Đồng Hới xuất phát đi bãi tắm Đá Nhảy cũng khá ok. Từ TP Đồng Hới bạn chạy về hướng Sân Bay Đồng Hới rồi đi thẳng khoảng 25 cây là tới.

bãi đá nhảy quảng bình

Bạn sẽ ngơ ngác trong ánh nhìn đầu tiên với vẻ hoang sơ, bí ẩn mà thiên nhiên “ban tặng” cho mảnh đất này

bãi đá nhảy quảng bình

Nước biển trong xanh tha hồ cho bạn thả dáng

bãi đá nhảy quảng bình

Xem thêm: TOP 6 tiểu sa mạc đẹp mê hồn ở Việt Nam – Điểm check-in hot hit cho team “sống ảo”

Đến nơi tấp vào gửi xe tại một quán ăn tiện trưa ăn luôn. Cảm nhận đầu tiên trước mắt hiện ra đi tới Bãi Đá Nhảy đó chính là bờ biển sạch sẽ ít rác, nước biển trong và xanh, không khí mát mẻ. Bạn đi bộ một đoạn là tới bãi đá. Kèm theo có một đoạn bậc thang để leo lên trên đỉnh. Đứng từ trên nhìn xuống để nhìn toàn cảnh bao quát Bãi Đá Nhảy.

bãi đá nharuy quuangr bình

Bờ biển sạch sẽ ít rác, nước biển trong và xanh, không khí mát mẻ

bãi đá nhảy quảng bình

Quần thế đá trập trùng được mài dũa bằng bọt sóng biển theo màu năm tháng.

bãi đá nhảy quảng bình

Yên tâm là ở Bãi Đá Nhảy có rất nhiều quán với nhà hàng sát biển, giá cả rất phải chăng nên bạn tha hồ ăn uống no say luôn nhé, hải sản tươi rói luôn. Sau khi đánh chén xong, bạn có thể nghỉ tại các võng dưới chòi và tận hưởng gió biển mát rượi cũng là một ý kiến không tồi đâu nhé.

du lịch quảng bình

Chẳng cần đi đâu xa xôi, đến ngay Quảng Bình khám phá Bãi Đá Nhảy kì bí, độc đáo thôi . Liệu các bạn trẻ có phát hiện “tọa độ check – in” nào tuyệt hơn thế này không?

Xem thêm: Đến Bình Thuận truy lùng “vương quốc” thanh long

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...