Du lịch mê say, giảm thêm 10% với AirPay

khách sạn, ngày nhận phòng và ngày trả phòngnBước 3: Chọn khách sạn muốn đặtnBước 4: Kiểm tra thông tin đặt phòng, nhập mã giảm giá của Vntrip.vn (nếu có) tại bước này. Nhấn chọn "Đặt phòng"nn[hình ảnh minh họa]nnBước 5: Điền thông tin khách đặt phòng, nhấn chọn "Tiếp tục"nBước 6: Đọc lại thông tin phòng và ghi chú nếu cần thiết nBước 7: Chọn "Thanh toán trực tuyến bằng ví AirPay"nBước 8: Xác nhận thông tin đặt phòng và thông tin thanh toán, chọn "Hoàn tất đơn hàng"nn[hình ảnh minh họa]nnBước 9: Kiểm tra lại thông tin phòng chi tiết, chọn "Hoàn tất đơn hàng"nBước 10: Lựa chọn hình thức thanh toán, có thể sử dụng tiền từ Ví hoặc từ Tài khoản ngân hàng đã liên kếtnBước 11: Nhập Mã đặt lệnh để tiến thành thanh toán nBước 12: Hiển thị thông báo thanh toán thành công.nn[hình ảnh minh họa]nnĐiều kiện sử dụng:nn- Áp dụng với hình thức thanh toán đơn phòng bằng ứng dụng AirPay.n- Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần với 1 email và 1 số điện thoại duy nhất.n- Áp dụng hoàn huỷ, đổi phòng theo chính sách của khách sạn.n- Ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Vntrip.vn, ngoại trừ các ưu đãi sử dụng hình thức thanh toán thẻ (JCB, Mastercard, VPBank, TPBank,...).n- Mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.n- Chỉ áp dụng với các khách sạn nội địa.n- Số lượng mã ưu đãi có hạn.n- Chương trình ưu đãi có thể kết thúc bất cứ lúc nào, có hoặc không thông báo trước.n- Vntrip.vn có quyền thay đổi hình thức & thể lệ chương trình ưu đãi bất cứ lúc nào, có hoặc không thông báo trước.n- Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại, quyết định của Vntrip.vn là quyết định cuối cùng.n- Vntrip.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, áp dụng ưu đãi nếu phát hiện khách hàng có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc nghi ngờ đã vi phạm điều lệ chương trình ưu đãi, hoặc chương trình ưu đãi bị áp dụng sai mục đích như mua bán, cố ý sử dụng ưu đãi nhằm gian lận hoặc trục lợi, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc các hành vi khác bị Vntrip.vn xem là sai mục đích."}" data-sheets-userformat="{"2":897,"3":{"1":0},"10":0,"11":4,"12":0}">Từ nay, bạn có thêm lựa chọn thanh toán tiện lợi, lại được giảm THÊM 10% đến 200.000đ khi đặt phòng trên Vntrip.vn thanh toán với ứng dụng AirPay từ 20/9 đến 31/12/2018. Đặc biệt, ưu đãi áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác của Vntrip.vn!

5 bước đơn giản đặt phòng với AirPay trên website Vntrip.vn:

Bước 1. Chọn điểm đến, phòng và số ngày nghỉ ưng ý
Bước 2. Điền đầy đủ và chính xác thông tin người đặt phòng
Bước 3. Lựa chọn hình thức thanh toán bằng ứng dụng AirPay

Kiểm tra lại thông tin đặt phòng của bạn và nhập mã giảm giá của Vntrip.vn (nếu có) tại bước này. Bấm Tiếp tục để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 4. Quét mã QR* với ứng dụng AirPay để thanh toán với tài khoản AirPay của bạn.

*Nếu mở website trên điện thoại, bạn sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng AirPay để hoàn tất thanh toán.

Bạn đã nhận ưu đãi giảm thêm 10% đến 200.000đ thành công!

 

Bạn cũng có thể đặt phòng Vntrip.vn ngay trên ứng dụng AirPay!

Bước 1: Chọn Vntrip.vn trên ứng dụng AirPay
Bước 2: Tìm kiếm địa điểm hoặc tên khách sạn, ngày nhận phòng và ngày trả phòng
Bước 3: Chọn khách sạn muốn đặt
Bước 4: Kiểm tra thông tin đặt phòng, nhập mã giảm giá của Vntrip.vn (nếu có) tại bước này. Nhấn chọn “Đặt phòng”


Bước 5: Điền thông tin khách đặt phòng, nhấn chọn “Tiếp tục”
Bước 6: Đọc lại thông tin phòng và ghi chú nếu cần thiết
Bước 7: Chọn “Thanh toán trực tuyến bằng ví AirPay”
Bước 8: Xác nhận thông tin đặt phòng và thông tin thanh toán, chọn “Hoàn tất đơn hàng”


Bước 9: Kiểm tra lại thông tin phòng chi tiết, chọn “Hoàn tất đơn hàng”
Bước 10: Lựa chọn hình thức thanh toán, có thể sử dụng tiền từ Ví hoặc từ Tài khoản ngân hàng đã liên kết
Bước 11: Nhập Mã đặt lệnh để tiến thành thanh toán
Bước 12: Hiển thị thông báo thanh toán thành công.

Điều kiện sử dụng:

– Áp dụng với hình thức thanh toán đơn phòng bằng ứng dụng AirPay.
– Ưu đãi giảm giá với AirPay chỉ được sử dụng 1 lần với 1 email và 1 số điện thoại duy nhất. Mã giảm giá và ưu đãi giảm giá do khách hàng lựa chọn sử dụng kèm theo được sử dụng tùy theo chính sách của chương trình ưu đãi tương ứng.
– Áp dụng hoàn huỷ, đổi phòng theo chính sách của khách sạn.
– Ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Vntrip.vn, ngoại trừ các ưu đãi sử dụng hình thức thanh toán thẻ (JCB, Mastercard, VPBank, TPBank,…).
– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Chỉ áp dụng với các khách sạn nội địa.
– Số lượng ưu đãi có hạn.
– Chương trình ưu đãi có thể kết thúc bất cứ lúc nào, có hoặc không thông báo trước.
– Vntrip.vn có quyền thay đổi hình thức & thể lệ chương trình ưu đãi bất cứ lúc nào, có hoặc không thông báo trước.
– Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại, quyết định của Vntrip.vn là quyết định cuối cùng.
– Vntrip.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, áp dụng ưu đãi nếu phát hiện khách hàng có dấu hiệu mâu thuẫn hoặc nghi ngờ đã vi phạm điều lệ chương trình ưu đãi, hoặc chương trình ưu đãi bị áp dụng sai mục đích như mua bán, cố ý sử dụng ưu đãi nhằm gian lận hoặc trục lợi, lợi dụng lỗi hệ thống hoặc các hành vi khác bị Vntrip.vn xem là sai mục đích.

 

AirPay – Lướt ngón tay, thanh toán ngay!

Ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chỉ với 1 ứng dụng duy nhất. Một chạm để thanh toán hóa đơn điện, nước, trả góp, tạm biệt thẻ cào và nạp thẻ điện thoại, thẻ game ngay trên ví. Tải ngay ứng dụng AirPay để nhận ưu đãi giảm thêm độc đáo từ Vntrip.vn nhé!

 

2 votes, average: 3,00 out of 52 votes, average: 3,00 out of 52 votes, average: 3,00 out of 52 votes, average: 3,00 out of 52 votes, average: 3,00 out of 5 (2 votes, average: 3,00 out of 5, rated)
Loading...