VNTRIP.VN chính thức ra mắt dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến

Từng được biết đến là website & ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Nhờ Vntrip.vn bạn đã đặt được cho mình một phòng khách sạn rẻ nhất, tốt nhất, bạn đang cần tìm cho mình một website đặt vé máy bay nhanh nhất, thuận tiện nhất? Đừng lo, bắt đầu từ tháng 8 năm 2018 Vntrip.vn chính thức ra mắt dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến nhằm gíup khách hàng có được những tiện ích tối đa nhất cho chuyến du lịch của mình.

Dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến an toàn

Website & ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến

Trước đây, Vntrip.vn là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 1 triệu khách sạn quốc tế và hơn 8.000 khách sạn tại Việt Nam. Kể từ tháng 8 năm 2018, Vntrip.vn chính thức ra mắt chức năng mới là đặt vé máy bay nhằm giúp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện hơn.

Đặt vé máy bay

Việc đặt phòng và đặt vé máy bay được tích hợp thực hiện tại website : https://www.vntrip.vn và ứng dụng Vntrip.vn, với các chức năng cơ bản, cập nhật, khách hàng có thể thao tác đơn giản, tiện lợi để đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 8.000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam và 1 triệu khách sạn quốc tế và đặt vé máy bay cho các chặng bay cả trong nước và quốc tế.

Đặt vé máy bay

Đến với Vntrip.vn bạn sẽ được:

  • Săn vé máy bay rẻ dễ dàng
  • Đặt phòng khách sạn RẺ HƠN GIÁ RẺ NHẤT
  • Miễn phí đón sân bay
  • Thanh toán dễ dàng, linh hoạt và bảo mật
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Tiện ích đặt vé máy bay của VNTRIP

Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay

Giao diện chính khi bạn đặt vé máy bay

Tại đây, tích hợp được tất cả các yêu cầu cơ bản nhất khi bạn muốn đặt chuyến bay của mình như: điểm đến, điểm đi, thời gian khởi hành,… Các thao tác đều rất đơn giản với người dùng.

Đặt vé máy bay

Giao diện hiển thị các chặng bay

Với mỗi chặng bay, sẽ hiển thị thời gian khởi hành, thời gian đến và giá của 3 hãng hàng không phổ biến nhất là Jetstar, Vietjet và Vietnam Airlines. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá của các hãng tại cùng thời điểm để đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Đặt vé máy bay

Chọn cách sắp xếp chuyến bay

Đặt vé máy bay trực tuyến trên Vntrip.vn còn có tính năng sắp xếp danh sách chuyến bay theo giá vé, theo giá thuế, ưu tiên các chuyến bay đúng giờ. Tuỳ vào mong muốn của bạn cho chặng bay đó, tính năng này giúp bạn có thể lọc ra các chuyến bay theo yêu cầu của bạn lên trước, tiết kiệm thời gian công sức của khách hàng.

Săn vé siêu rẻ

 

Đặt vé máy bay

Tính năng Săn vé siêu rẻ cho từng chặng bay

Nếu bạn đã biết điểm đến của mình, với tính năng Săn vé siêu rẻ, bạn sẽ không mất công tìm kiếm xem thời điểm nào có vé máy bay rẻ nhất. Chỉ cần click chuột vào “săn vé siêu rẻ’, giá vé rẻ nhất của các tháng sẽ hiện ra, bạn click tiếp váo giá vé của tháng đó sẽ có đầy đủ thông tin cho giá vé đó.

Đặt vé máy bay

Săn vé siêu rẻ cho toàn chặng bay

Bạn đang chưa biết đi đâu? Chỗ nào có vé rẻ thì bạn đến? Nếu vậy thì tính năng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần nhập điểm khởi hành, giá vé máy bay khởi hành từ điểm đó đến các điểm đến có giá vé rẻ nhất khác sẽ hiện lên. Các chặng bay có giá rẻ nhất sẽ hiện lên trước, dễ dàng cho bạn lựa chọn điểm đến cho mình.

Săn vé tự động 24/7

Đặt vé máy bay

Săn vé tự động 24/7

Bạn không có thời gian để theo dõi khi nào có giá vé rẻ? Chỉ mất khoảng 5s để điền tất cả những thông tin cần thiết của bạn lên đây. Vntrip.vn sẽ thay bạn theo dõi giá vé, thường xuyên cập nhật giá cho bạn qua thông tin liên lạc bạn để lại.

Tiện ích săn vé

Đặt vé máy bay

Tháng này đi đâu?

Tháng này đi đâu? Giống như một bản tin, tại đây sẽ gợi ý cho bạn những điểm đến lý tưởng trong tháng. Đồng thời hiện thị mức giá vé máy bay, khách sạn rẻ nhất – tối đa lợi ích cho bạn trong một chuyến đi.

Đặt vé máy bay

Tra giá chính hãng

Là công cụ để bạn có thể biết được với mức giá cước mà hãng máy bay công bố thì giá bao gồm cả thuế phí sẽ là bao nhiêu.

Đặt vé máy bay

Lướt xuống dưới sẽ là giá của tất cả các loại phí thuế khác mà bạn sẽ phải trả cho vé máy bay đó. Đồng thời so sánh các mức giá với các hình thức thanh toán khác nhau.

Với tiện ích Đặt vé máy bay mới, hy vọng Vntrip.vn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tối đa nhất cho chuyến đi của bạn cùng người thân.

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...