Đi càng nhiều – Đặt càng rẻ khi là thành viên Vntrip.vn!

*Có gì mới? Từ 1/2019, chương trình Điểm Chuồn Chuồn sẽ trở thành chương trình hoàn tiền với ưu đãi không đổi! Tìm hiểu thêm
đặt phòng khách sạn. Bạn đã thử chưa?\n\n[Banner]\n\nĐổi điểm thưởng Điểm Chuồn Chuồn Vntrip bạn đã tích lũy được để lấy giá ưu đãi khi đặt phòng khách sạn trên Vntrip.vn. Với mỗi 1.000 điểm bạn có thể đổi lấy 1.000 đồng giảm trừ trên giá trị hóa đơn đặt phòng, với mức giảm tối đa 30% giá trị hóa đơn. Cùng với những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chuyến đi của mình đấy!\n\nĐổi điểm như thế nào?\n\nBước 1. Chọn điểm đến, phòng khách sạn và số ngày nghỉ ưng ý trên Vntrip.vn. Điền đầy đủ thông tin đặt phòng và chọn TIẾP TỤC.\n\nBước 2. Tại bước Xác nhận thông tin đặt phòng, điền số điểm thưởng bạn muốn đổi lấy giá giảm trên giá trị đơn đặt phòng. Mỗi 1.000 điểm tương ứng với mức giảm 1.000VNĐ trên đơn đặt phòng.\n\nBước 3. Kiểm tra lại số điểm bạn đã đổi và số tiền được giảm. Chọn phương thức thanh toán mong muốn sau đó chọn THANH TOÁN để hoàn tất đặt phòng của bạn. Chúc mừng, bạn đã đổi điểm thành công!\n\nBạn luôn có thể kiểm tra số điểm thưởng tích lũy được tại Bảng điều khiển tài khoản thành viên. Đăng nhập để xem số điểm bạn đã tích lũy được cũng như lịch sử đổi điểm của bạn nhé!\n\nĐặt phòng để tích lũy và đổi Điểm Chuồn Chuồn ngay hôm nay:\n[button]\n\nLưu ý khi sử dụng điểm:\n- 1.000 điểm tương ứng với 1.000đ giảm giá khi đặt phòng khách sạn trên Vntrip.vn.\n- Mỗi đơn đặt phòng chỉ được áp dụng đổi điểm 01 lần với mỗi 01 email và số điện thoại.\n- Có thể áp dụng cùng các ưu đãi khác của Vntrip.vn như mã giảm giá, giá đặc biệt, giá bí mật...\n- Đổi điểm tối đa đến 30% giá trị hóa đơn đặt phòng.\n- Không giới hạn số điểm đổi tối thiểu.\n- Không giới hạn giá trị đơn đặt phòng tối thiểu áp dụng đổi điểm.\n- Không áp dụng đổi điểm giảm giá đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn quốc tế và combo-deal khách sạn.\n- Áp dụng các chính sách chung của chương trình Điểm Chuồn Chuồn Vntrip, tìm hiểu thêm tại đây."}" data-sheets-userformat="{"2":897,"3":[null,0],"10":0,"11":4,"12":0}">Các Vntripers “đi một ngày đàng” đã “sàng” được bao nhiêu cashback? Đổi Hoàn tiền Vntrip.vn để được giảm ngay đến 30% khi đặt phòng khách sạn. Bạn đã thử chưa?

Đổi cashback Vntrip.vn bạn đã tích lũy được để lấy giá ưu đãi khi đặt phòng khách sạn trên Vntrip.vn, với mức giảm tối đa 30% giá trị hóa đơn. Cùng với những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho chuyến đi của mình đấy!

Đổi cashback như thế nào?

Bước 1. Đăng nhập tài khoản thành viên của bạn trên Vntrip.vn

  

Bước 2. Chọn điểm đến, phòng khách sạn và số ngày nghỉ ưng ý trên Vntrip.vn.

Bước 3. Điền đầy đủ thông tin đặt phòng và chọn TIẾP TỤC.

Bước 4. Tại bước Xác nhận thông tin đặt phòng, điền số cashback bạn muốn sử dụng cho đơn đặt phòng.

Bước 5. Kiểm tra lại số cashback bạn đã đổi và số tiền được giảm. Chọn phương thức thanh toán mong muốn sau đó chọn THANH TOÁN để hoàn tất đặt phòng của bạn.

Chúc mừng, bạn đã sử dụng hoàn tiền (cashback) thành công!

Bạn luôn có thể kiểm tra số cashback tích lũy được tại Dashboard (Bảng điều khiển) tài khoản thành viên. Đăng nhập để xem số cashback bạn đã tích lũy được cũng như lịch sử cashback của bạn nhé!

 

Đặt phòng tiết kiệm hơn với cashback ngay:


Lưu ý khi sử dụng cashback:

– Đăng nhập tài khoản thành viên Vntrip.vn của bạn để đổi điểm khi đặt phòng.
– Cashback để quy đổi là cashback khả dụng trong tài khoản của thành viên, không thể sử dụng cashback đang chờ xét duyệt để quy đổi điểm.
– Mỗi đơn đặt phòng chỉ được áp dụng đổi cashback 01 lần với mỗi 01 email và 01 số điện thoại.
– Có thể áp dụng cùng các ưu đãi khác của Vntrip.vn như mã giảm giá, giá đặc biệt, giá bí mật…trừ một số trường hợp ngoại lệ do Vntrip.vn quy định.
– Đổi cashback tối đa đến 30% giá trị hóa đơn đặt phòng.
– Không giới hạn số cashback đổi tối thiểu.
– Không giới hạn giá trị đơn đặt phòng tối thiểu áp dụng đổi cashback.
– Không áp dụng đổi cashback cho đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn quốc tế và combo-deal khách sạn.
– Áp dụng các chính sách chung của chương trình Hoàn tiền Vntrip.vn, tìm hiểu thêm tại đây.

8 votes, average: 2,00 out of 58 votes, average: 2,00 out of 58 votes, average: 2,00 out of 58 votes, average: 2,00 out of 58 votes, average: 2,00 out of 5 (8 votes, average: 2,00 out of 5, rated)
Loading...