Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

CÙNG LOTTEFINANCE DU LỊCH THẢ PHANH!

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 10/06/2022
2.4K lượt xem
CÙNG LOTTEFINANCE DU LỊCH THẢ PHANH!>

Hạn sử dụng

Hết hạn

– Sản phẩm áp dụng: Vé máy bay, phòng khách sạn, Combo đồng giá của Vntrip

– Điều kiện áp dụng: Đơn hàng có giá trị lớn hơn 700.000Đ

Paylater là gì?

Paylater là sản phẩm cho vay tiêu dùng mua trước trả sau của LOTTE Finance, theo đó LOTTE Finance sẽ cấp cho Khách hàng một hạn mức để thực hiện thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ trên các Trang TMĐT liên kết với LOTTE Finance. Khách hàng được thực hiện vay từng lần để mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Với Paylater:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Chỉ Với CMND/CCCD quý khách đã có thể đăng ký vay với thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng
  • Mua sắm tức thì: Khách hàng có thể mua hàng ngay lập tức dù chưa có khả năng tài chính để trả toàn bộ chi phí mua sản phẩm.
  • Khách hàng chỉ cần đăng ký 01 lần duy nhất để được sử dụng trong thời gian tối đa 3 năm
  • Khách hàng có thể sử dụng mua sắm online trên nhiều trang thương mại điện tử khác nhau.
  • Đặc biệt Paylater không có thu phí thường niên và phí SMS
  • Trải nghiệm và sử dụng ngay dịch vụ PayLater ngay tại: https://www.vntrip.vn/

 

Hướng dẫn sử dụng PayLater
Hạn mức PayLater được sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ trên các trang Thương mại điện tử (TMĐT) liên kết với LOTTE Finance, không phân biệt việc đăng ký cấp Hạn mức PayLater thực hiện trên Trang TMĐT nào.
Hạn mức PayLater được thực hiện các chức năng phi tài chính như truy vấn số dư, sao kê, đổi mật khẩu,…
Mỗi hạn mức PayLater sẽ có một Ngày sao kê hàng tháng tương ứng với Ngày phải trả hàng tháng. Ngày phải trả hàng tháng sẽ được thông báo trên sao kê của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được nhận sao kê hàng tháng qua email đã đăng ký với LOTTE Finance hoặc có xem sao kê qua App LOTTE Finance trên ứng dụng điện thoại di động.
Khi sử dụng Hạn mức PayLater, khách hàng phải sử dụng đúng mục đích và thanh toán đầy đủ, đúng hạn cho LOTTE Finance các khoản tiền vay và phí, lãi phát sinh từ việc sử dụng Hạn mức PayLater. Hạn mức PayLater không được sử dụng để chuyển khoản; Khách hàng không được phép sử dụng Hạn mức PayLater để nạp tiền, ghi có vào tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước…
Thời hạn sử dụng, tăng giảm hạn mức
 
Thời hạn hiệu lực của Hạn mức PayLater: 03 kỳ, mỗi kỳ là 01 năm bắt đầu từ ngày ký hợp đồng vay. Trước khi kết thúc mỗi kỳ, LOTTE Finance thực hiện đánh giá để quyết định duy trì hay không duy trì hạn mức cho kỳ kế tiếp.
     –     Trường hợp Khách hàng đủ điều kiện để tiếp tục duy trì hạn mức, LOTTE Finance sẽ thực hiện thông báo cho Khách hàng.
     –     Trường hợp Khách hàng không đủ điều kiện để duy trì hạn mức cho kỳ kế tiếp/vượt quá thời gian hiệu lực thì thời hạn cuối cùng là ngày cuối cùng của kỳ hiện tại, khách hàng sẽ không thể thực hiện giao dịch được sau khi hết hạn.
Hạn mức PayLater của khách hàng có thể được tăng/giảm theo đánh giá của LOTTE Finance, nhưng sẽ không vượt quá hạn mức tối đa đã được ghi trên Hợp đồng cho vay.
Hạn mức PayLater chỉ chấm dứt khi khách hàng đề nghị chấm dứt và được LOTTE Finance chấp nhận, hoặc LOTTE Finance quyết định chấm dứt hoặc khi đến các thời điểm hết hạn, bắt buộc theo Luật pháp Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ hotline 096 326 6688 để được hỗ trợ

𝗟𝗢𝗧𝗧𝗘𝗨𝗨𝗗𝗔𝗜

Số lượng có hạn

Cần tìm khách sạn giá tốt

0963 266 688

Hoặc để lại thông tin
Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ