Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Chợ đêm sông Hàn – điểm nhấn của thành phố Đà Nẵng về đêm>

Chợ đêm sông Hàn – điểm nhấn của thành phố Đà Nẵng về đêm

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 13/10/2017
15.9K lượt xem

Chợ đêm sông Hàn vừa tạo điểm nhấn kinh tế lại vừa hình thành lên một sản phẩm du lịch đặc trưng về đêm cho thành phố Đà Nẵng. Đây chính là một địa điểm mua sắm và du lịch này ngày càng thu hút du khách trong cũng như ngoài thành phố, là điểm đến không thể bỏ qua của thành phố Đà Nẵng về đêm.

Tham quan chợ đêm Sông Hàn Đà Nẵng về đêm

chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng

Khu chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng (Ảnh: ST)

Chợ đêm sông Hàn mở cửa từ 16h và kết thúc vào khoảng 24h đêm, được triển khai trên tuyến phố Trần Hưng Đạo phía bắc cầu sông Hàn. Với tổng vốn đầu tư lên tới 12.7 tỷ đồng, chợ đêm sông Hàn được thiết kế gồm 204 gian hàng, bố trí ấn tượng theo 8 chủ đề thuộc 3 khu trên tổng diện tích 12.560 m2 dọc theo bờ Đông. Điểm nhấn rất ấn tượng của khu chợ đêm là thiết kế mô hình 9 con tàu hướng ra sông Hàn. Cùng với đó, toàn bộ khu vực chợ đêm Đà Nẵng sẽ được trang trí bằng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật, phù hợp với cảnh quan sông Hàn và toàn tuyến để du khách dễ nhận biết và tạo ra sự khác biệt.

chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng

Chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng đông đúc, náo nhiệt (Ảnh: ST)

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Khu ẩm thực phục vụ du khách từ đồ ăn đến thức uống rất phong phú bao gồm café, nước giải khát và các món ăn mang đậm phong cách, hương vị đặc trưng của Đà Thành.

chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng

Thưởng thức những món ăn ngon ở chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng (Ảnh: ST)

Khu thương mại là nơi khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm các mặt hàng từ thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm, quần áo đến các sản vật đặc trưng của thành phố.

chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng

Món đồ lưu niệm ở chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng (Ảnh: ST)

Khu văn hóa nghệ thuật bao gồm khu công viên và sân khấu lớn. Khu công viên được trang trí theo chủ đề vào các thời điểm khác nhau. Sân khấu lớn là khu vực trình diễn nghệ thuật với nhiều nội dung: ẩm thực, thương mại và văn hóa.

chợ đêm sông Hà Đà Nẵng

Khu sân khấu hoành tráng ở chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng (Ảnh: ST)

Các mặt hàng trong chợ đêm luôn đảm bảo mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, phù hợp với thị hiếu khách hàng và mang đậm văn hóa của địa phương. Cùng với đó, các lực lượng chức năng luôn phối hợp tốt để có thể đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, dọn dẹp quầy hàng… trả lại không gian cho công viên khu vực theo đúng văn hóa, văn minh đô thị thành phố sau 24h và thực hiện tốt yêu cầu này hàng ngày.

Bài viết liên quan:

Vào mỗi dịp cuối tuần cũng các dịp lễ Tết, sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và các hoạt động văn hóa nghệ thuật được triển khai làm hài lòng du khách tới đây tham quan và mua sắm.

chợ đêm sông Hàn Đà Nẵng

Thu hút nhiều khách du lịch (Ảnh: ST)

Thành phố Đà Nẵng về đêm đẹp, cuốn hút và luôn là nét hấp dẫn rất riêng đối với du khách gần xa. Chợ đêm sông Hàn tuy mới được đưa vào hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm và du lịch khó có thể bỏ qua với du khách bốn phương cũng như người dân địa phương. Trong tương lai không xa, chợ đêm sông Hàn hứa hẹn sẽ là điểm sáng nổi bật trong bản đồ du lịch Đà Nẵng, trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

0 bình luận

  Cần tìm khách sạn giá tốt

  0963 266 688

  Hoặc để lại thông tin
  Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ