Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

Tổng hợp bến xe Nha Trang: SĐT, địa chỉ, giá vé mới nhất>

Tổng hợp bến xe Nha Trang: SĐT, địa chỉ, giá vé mới nhất

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 30/10/2019
15.7K lượt xem

Để tiết kiệm chi phí du lịch tại Nha Trang, du khách có thể chọn hình thức di chuyển thông qua các tuyến xe khách trong thành phố. Những bến xe Nha Trang là địa điểm tập kết của rất nhiều nhà xe khác nhau, với lộ trình đa dạng, việc di chuyển trong nội thành cũng như sang các tỉnh, thành phố lân cận trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Danh sách địa chỉ các bến xe Nha Trang

Bến xe phía Bắc Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 1, đường 2-4, thành phố Nha Trang- tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại liên hệ: (058).838799- 838788- 836541

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bến xe Bắc Nha Trang là một trong những điểm trung chuyển trọng điểm được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh, cũng như nhu cầu đi lại cho khách du lịch khi tới đây. Cùng với đó chất lượng phục vụ của bến xe luôn được đánh giá cao, luôn đem lại sự hài lòng cho hành khách.

– Một số tuyến xe trọng điểm tại bến:

NHA TRANG – QUI NHƠN; NHA TRANG – TP HỒ CHÍ MINH; NHA TRANG – BUÔN MA THUỘT; NHA TRANG – NHIỄU GIANG; NHA TRANG – GIA LAI; NHA TRANG – QUẢNG NGÃI; NHA TRANG – ĐẮC NÔNG; NHA TRANG – ĐẮC NÔNG; NHA TRANG – NINH HÒA; NHA TRANG – KONTUM; NHA TRANG – BỒNG SƠN; NHA TRANG – QUẢNG NAM; NHA TRANG – CHÍ THẠNH; NHA TRANG – LA HAI; NHA TRANG – SÔNG CẦU; NHA TRANG – AYUNPA; NHA TRANG – TUY HÒA; NHA TRANG – PHƯỚC AN.

Bến xe Nha Trang ở đâu? (Ảnh ST)

Bến xe phía Bắc Nha Trang (Ảnh ST)

Bến xe Cam Ranh

 • Địa chỉ: Đường số 7, phường Cam Lộc, thị xã Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại liên hệ: (058).952519 – 854119

Là một trong hai thành phố kinh tế, du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, lượng khách du lịch trong nước cũng như quốc tế đến với Cam Ranh rất lớn. Nhu cầu đi lại luôn ở mức cao. Nhưng bến xe Cam Ranh luôn đáp ứng rất tốt những nhu cầu đó. Với hơn 30 nhà xe hoạt động tại đây. Du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình từ các nhà xe tại đây.

– Một số tuyến xe trọng điểm tại bến:

CAM RANH – QUI NHƠN; CAM RANH – NHA TRANG; CAM RANH – TP HỒ CHÍ MINH; CAM RANH – PHAN RANG; CAM RANH – GIA LAI.

Bến xe phía Nam Nha Trang

 • Địa chỉ: Km số 6, đường 23/10, thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại liên hệ: (058).822192 – 561649 – 820227

Bến xe Nam Nha Trang được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây hơn 20 năm, đến ngày 21-7-2015, bến xe được di dời tới km số 6, đường 23/10. Với diện tích 12.000 m2, bến xe phía Nam sở hữu đầy đủ những hạng mục tiêu chuẩn của một bến xe hiện đại như: phòng chờ, quầy bán vé, khu điều hành… Bên cạnh đó các thiết bị phòng cháy, chữa cháy đạt chuẩn, cùng với hệ thông giám sát an ninh, liên lạc cũng được trang bị đầy đủ.

– Một số tuyến xe trọng điểm tại bến: NHA TRANG – QUI NHƠN; NHA TRANG – TP HỒ CHÍ MINH; NHA TRANG – ĐÀ LẠT; NHA TRANG – TUY HÒA; NHA TRANG – BUÔN MA THUỘT; NHA TRANG – CẦN THƠ; NHA TRANG – ĐÀ NẴNG; NHA TRANG – HÀ NỘI; NHA TRANG – GIA LAI; NHA TRANG – KONTUM; NHA TRANG – QUẢNG NGÃI; NHA TRANG – BUÔN HỒ; NHA TRANG – VŨNG TÀU; NHA TRANG – ĐẮC NÔNG; NHA TRANG – HÀM TÂN; NHA TRANG – BẢO LỘC; NHA TRANG – LIÊN HƯƠNG;  NHA TRANG – PHAN THIẾT; NHA TRANG – CAM RANH; NHA TRANG – PHAN RANG.

Bến xe phía Nam Nha Trang (Ảnh ST)

Bến xe phía Nam Nha Trang (Ảnh ST)

Bến xe Diên Khánh

 • Địa chỉ: 181 lạc Long Quân ( Quốc lộ 1A) – TT Diên Khánh
 • Điện thoại liên hệ: (058) 3 850.275.

Đây là một bến xe thành viền của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Vận tải Khánh Hòa. Luôn đặt tiêu chí: An toàn – Thuận tiện – Trật tự – Văn Minh lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những bến xe Nha Trang đi Đà Lạt khá thuận tiện. Hiên nay, bến xe có rất nhiều dịch vụ song song với vận tải hành khách như nhận các hợp đồng vận chuyển hàng hóa, các xe thăm quan du lịch, cho thuê xe hợp đồng hay tận dụng mặt bằng vào ban đêm để làm bãi đậu xe.

– Một số tuyến xe trọng điểm tại bến:

NHA TRANG – TP HỒ CHÍ MINH; NHA TRANG – QUI NHƠN; NHA TRANG – ĐÀ LẠT; NHA TRANG- GIA LAI; NHA TRANG – BUÔN MÊ THUẬT; NHA TRANG – CẦN THƠ; NHA TRANG – LONG HẢI, VŨNG TÀU.

Bến xe Diên Khánh (Ảnh ST)

Bến xe Diên Khánh (Ảnh ST)

Bến xe Ninh Hòa

 • Địa chỉ: Xã Ninh Giang, huyện Ninh Hòa – tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại liên hệ: (058).845981 – 844359

Hiện bến xe Ninh Hòa cũng là nơi tập trung của khá nhiều nhà xe. Đa dạng về lộ trình di chuyển. Bên cạnh những tỉnh thành lân cận thì có rất nhiều nhà xe có tuyến lộ trình dài hành khách có thể từ đây đi Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Dương..

– Một số tuyến xe trọng điểm tại bến:

NINH HÒA – NHA TRANG; NINH HÒA – BUÔN MA THUỘT; NINH HÒA – TP HỒ CHÍ MINH.

Bến xe Ninh Hòa (Ảnh ST)

Bến xe Ninh Hòa (Ảnh ST)

Một số nhà xe tại các bến xe Nha Trang

Xe khách Phương Trang

Khi tới các bến như bến xe Nam Nha Trang du khách sẽ dễ dàng nhận biết xe của nhà xe này. Các xe thuộc dòng Huyndai, đều được sơn màu cam nổi bật, đây cũng là màu truyền thống của xe Phương Trang. Hãng xe với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải được đánh giá là hãng xe an toàn, chất lượng và uy tín, luôn làm hài lòng hành khách.

Xe khách Phương Trang (Ảnh ST)

Xe khách Phương Trang (Ảnh ST)

Xe khách Mai Linh

Xe và dịch vụ của hãng xe Mai Linh luôn được đánh giá cao. Có lẽ vì điều này mà chi phí khi sử dụng dịch vụ của hãng xe này hơi cao so với các hãng xe khác. Nhưng dịch vụ mà hãng xe này đem lại cho hành khách rất chất lượng, rất đáng đồng tiền. Chính vì thế, hãng xe luôn có một lượng khách tin dùng rất đông và ổn định.

Xe khách Mai Linh (Ảnh ST)

Xe khách Mai Linh (Ảnh ST)

Xe khách The Sinh Tourist

The Sinh Tourist sở hữu cho mình chuỗi những văn phòng, khách sạn, nhà hàng cũng như hệ thống xe đưa rước hành khánh. Họ luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Với giá cá luôn ở mức cạnh tranh, nhưng dịch vụ lại luôn được đảm bảo. Vì lẽ đó, mà đây cũng là một lựa chọn hàng đầu của du khách khi có nhu cầu đi lại bằng xe khách.

Xe khách The Sinh Tourist (Ảnh ST)

Xe khách The Sinh Tourist (Ảnh ST)

Xe khách Hoàng Long

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, xe khách Hoàng Long luộn tạo được độ tin cậy cao đối với khách hàng của mình. Đây cũng là thương hiệu vận tải được ưa chuộng ở Việt Nam, từng ba lần đoạt giải Sao vàng Đất Việt. Đó là minh chứng cụ thể nhất khẳng định được chất lượng dịch vụ của hãng xe này.

Xe khách Hoàng Long (Ảnh ST)

Xe khách Hoàng Long (Ảnh ST)

Xe khách Phương Nam

Xe khách của Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Du lịch PHƯƠNG NAM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của du khách khi tới du lịch tại Nha Trang. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp hãng xe này tại bến xe Bắc Nha Trang Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, hãng xe này còn tổ chức thêm các tour du lịch hướng về những địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Xe khách Phương Nam tại bến xe Nha Trang đi Sài Gòn(Ảnh ST)

Xe khách Phương Nam (Ảnh ST)

Xe khách Hạnh Cafe

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ du lịch. Chất lượng của nhà xe đã được khẳng định qua thời gian. Nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các du khách khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Từ chất lượng phục vụ đến sự an toàn luôn được đánh giá cao. Cùng với đó hãng xe này đã có hầu hết các tuyến xe đi đến các thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Xe khách Hạnh Cafe (Ảnh ST)

Xe khách Hạnh Cafe (Ảnh ST)

Xe khách An Phú

Với hoạt động rộng khắp, từ Bắc vào Nam, hãng xe này cũng giành được rất nhiều cảm tình với du khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại được tích hợp trên xe, ghế ngồi, giường nằm thoải mái. Những điều đó đã tạo nên nhà xe An Phú luôn làm hài lòng được hành khách trên mỗi chuyến đi.

Xe khách An Phú (Ảnh ST)

Xe khách An Phú (Ảnh ST)

Xe khách Minh Dũng

Những chuyến xe an toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà xe. Minh Dũng cũng không ngoại lệ. Nhà xe này luôn có tên trong danh sách những nhà xe có dịch vụ tốt và an toàn hiện nay. Không những sở hữu đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình mà nhà xe này luôn có giá vé vô cùng cạnh trạnh so với các hãng xe khác.

Xe Minh Dũng tại bến xe Nha Trang đi Đà Lạt (Ảnh ST)

Xe khách Minh Dũng (Ảnh ST)

Trên đây là bài tổng hợp thông tin của VNTRIP.VN về những bến xe Nha Trang. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp du khách có những chuyến du lịch thật thú vị bên những người thân yêu của mình, mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến đi.

Xem thêm:

0 bình luận

  Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

  Xem tất cả

  Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ