Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

7 bước săn vé máy bay Tết giá rẻ, siêu rẻ với Atadi>

7 bước săn vé máy bay Tết giá rẻ, siêu rẻ với Atadi

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 29/01/2021
610 lượt xem

Tết đối với mỗi người đó là dịp sum vầy hay là dịp để mọi người nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả . Do vậy, nhu cầu mua vé trong dịp này tăng cao, nhiều người phải mua vé với giá cao ngất ngưởng. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 7 bước giúp bạn săn vé máy bay tết giá rẻ với Atadi.

Bước 1: Cách mua vé máy bay tết giá rẻ – Truy cập atadi.vn

Truy cập vào atadi.vn để mở trang web sau đó nhấn vào chọn săn vé siêu rẻ. Bạn có thể chọn săn vé máy bay tết giá rẻ với atadi theo “từng chặng bay” hay  theo “từng mạng bay” . Dưới đây là hướng dẫn săn vé rẻ theo từng chặng bay.

Bước 2: Lựa chọn các hành trình muốn đặt mua vé máy bay tết

Khi bạn mở tính năng săn vé siêu rẻ. Bạn cần lựa chọn điểm đi và điểm đến và số người đi cùng. Tại đây, điểm đi sẽ được cập nhật tự động nên bạn chỉ cần lựa chọn điểm đến.

Bước 3: Chọn tính năng hiển thị “Vé siêu rẻ”

Sau khi đã lựa chọn các hành trình muốn săn, trang web sẽ hiển thị bảng giá của các hành trình được chọn.

Tiếp tục, bạn nhấn vào “Vé siêu rẻ” bên góc phải màn hình . Để bạn có thể dễ dàng thấy được các vé máy bay giá rẻ với Atadi. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng là giá rẻ hay không? Bạn có thể vào web so sánh giá máy bay để xem lại giá.

Bước 4: Chọn chặng bay và tháng có vé máy bay siêu rẻ.

Sau khi bạn đã lựa chọn tháng có vé máy bay giá rẻ, sẽ hiển thị các chuyến bay giá rẻ trong 30 ngày. Bạn sẽ lựa chọn cho mình ngày phù hợp để có được chuyến bay tết giá rẻ

Bước 5: Đăng nhập vào Tài khoản thanh toán để đặt vé máy bay giá rẻ Atadi

Để có được giá vé máy bay tết siêu rẻ, trước hết bạn cần phải có tài khoản thanh toán. Nếu khi đăng ký thành viên Atadi bạn đã có tài khoản thì không cần. Còn nếu chưa có bạn có thể đăng nhập tài khoản thanh toán bằng Facebook, Google hoặc số điện thoại.

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân

Ở bước này, chỉ cần nhập thông tin khách hàng và người liên hệ yêu cầu không dấu. Nếu dưới ô nhập thông tin hiện dòng chữ màu đỏ thì tức là bạn nhập chưa đúng. Bạn cần nhập lại và thật chính xác thông tin. Sau đó nhấn vào “Đặt vé”.

Bước 7: Kiểm tra số dư trong tài khoản thanh toán

Tại bước này, bạn sẽ kiểm tra lại số tiền trong tài khoản thanh toán. Khi bạn đặt vé nếu trong tài khoản thanh toán của bạn không đủ. Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu nạp tiền.

Còn nếu bạn có đủ số tiền trong tài khoản thanh toán để xuất vé. Bạn hãy kiểm tra lại kỹ thông tin và tiến hành xác nhận xuất vé.

Trên đây, sẽ là các bước để săn một vé máy bay tết giá rẻ với Atadi. Hy vọng bạn sẽ săn được vé máy bay tết giá rẻ nhé!

0 bình luận

    Một số cẩm nang khác, bạn muốn biết?

    Xem tất cả

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ