Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng ký

Đăng ký mới tài khoản VNTRIP:

Quên mật khẩu

Nhập địa chỉ Email đã đăng ký tài khoản Vntrip, hệ thống sẽ gửi thông tin hướng dẫn bạn khôi phục lại mật khẩu.

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác>

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác

Luyến Nguyễn Luyến Nguyễn 18/10/2017
4.0K lượt xem

Những chuyến công tác dù ở trong hay ngoài nước đều rất tốn kém và khiến bạn phải cân nhắc rất nhiều khi chi tiêu. Dưới đây là một số ứng dụng rất hữu ích giúp bạn cắt giảm chi phí cho chuyến đi của mình.

Di chuyển dễ dàng hơn cùng GateGuru

Bạn có thể gặp phải hàng loạt sự cố bất ngờ tại sân bay như lỡ chuyến bay, đến nhầm cửa, quá trình kiểm tra hành lí lâu hơn dự tính…

GateGuru (thuộc TripAdvisor) là ứng dụng giúp các chuyến bay của bạn trở nên dễ dàng hơn. Khi được chuẩn bị trước, bạn và các đồng sự có thể tránh được các khoản phụ phí và giữ đúng ngân sách đã định trước.

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác
Sử dụng GateGuru để cập nhật chi tiết về chuyến bay (Ảnh sưu tầm)

Ứng dụng thể hiện rõ các chi tiết cụ thể của chuyến bay bao gồm các thông tin chi tiết về thời gian làm thủ tục, hoãn hủy cũng như các điều chỉnh khác.

Bạn có thể sử dụng GateGuru như một cẩm nang với hơn 200 sân bay trên khắp thế giới, đồng thời cập nhật vị trí và thông tin bình chọn về các tiện nghi ở sân bay (như quán ăn, cửa hàng, dịch vụ… )

Tiêu dùng thông minh với XE Currency

Nếu đã từng được đi công tác nước ngoài, chắc hẳn đã có lúc bạn muốn tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng chung một loại tiền. Nhưng điều đó không thể xảy ra và một việc bạn bắt buộc phải làm khi sang nước ngoàilà thường xuyên cập nhật tỉ giá tiền tệ.

XE Currency ra đời với một mục đích rất đơn giản là cung cấp thông tin trực tiếp về tỉ giá hối đoái cũng như các số liệu thống kê về tỉ giá.

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác
XE Currency giúp bạn cập nhật tỉ giá tiền tệ của rất nhiều quốc gia (Ảnh sưu tầm)

Nếu bạn đang ở nước ngoài và không có sẵn sóng Wifi thì tỉ giá được cập nhật lần cuối cùng vẫn được lưu trong điện thoại, và bạn có thể tham khảo nếu cần thiết.

Việc nắm rõ tỉ giá rất quan trọng khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, để bạn ước tính được mình đã tiêu bao nhiêu tiền. XE Currency là một công cụ giúp quản lý tiền bạc rất hữu hiệu khi sang nước ngoài.

Tiết kiệm tiền điện thoại với KnowRoaming

Khi bạn đi công tác nước ngoài hoặc đang chỉ đạo nhân viên ở nước ngoài, rất dễ gặp trường hợp bạn sẽ phải thanh toán những hóa đơn điện thoại tốn kém khi về nước.

Với KnowRoaming bạn có thể giúp tiết kiệm chi phí liên lạc – bởi ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm tới 85% so với giá cước viễn thông thông thường.

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác
Giảm cước điện thoại tối đa cùng KnowRoaming (Ảnh sưu tầm)

KnowRoaming thực chất là một thẻ SIM có thể kết nối với các mạng điện thoại ở hơn 200 quốc gia. Có thể được dùng cho bất kì điện thoại di động nào, KnowRoaming tự động kích hoạt khi bạn ra khỏi biên giới và sẽ ngừng hoạt động khi bạn về nước.

Giải pháp này được thiết kế để có thể hoạt động trên các dòng điện thoại rất thông dụng gồm các điện thoại Android và máy tính bảng, iPhone và iPad, cũng như các thiết bị Windows Mobile khác.

Đặt phòng rẻ hơn với Vntrip.vn

Khi đi công tác, ngoài việc di chuyển thì nghỉ tại các khách sạn cũng chiếm một phần đáng kể tổng chi phí chuyến đi của bạn.

Với Vntrip.vn, bạn có thể đặt phòng trực tuyến tại hơn 5000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam cũng như tra cứu nhiều thông tin du lịch tiện ích khác.

4 ứng dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi công tác
Đặt khách sạn giá rẻ và miễn phí đón sân bay với Vntrip.vn (Ảnh sưu tầm)

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm nhanh các khách sạn với mức giá tiết kiệm tới 30% so với cách đặt phòng thông thường. Bạn cũng có thể so sánh giá và đưa ra lựa chọn khách sạn tốt nhất tùy thuộc vào ngân sách và thời gian của mình.

Đặc biệt, khi lựa chọn điểm đến là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hội An, bạn có thể lựa chọn dịch vụ đón khách miễn phí từ sân bay về khách sạn.

Vậy là những chuyến công tác không hẳn lúc nào cũng phải khó khăn, tốn kém. Những ứng dụng trên rất dễ dàng sử dụng và chắc chắn sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí cho chuyến đi. Hãy thử tìm ứng dụng hiệu quả cho chính bạn và đồng nghiệp của mình, và tận mắt nhìn thấy khoản tiền đã tiết kiệm được cho công ty.

0 bình luận

    Cần tìm khách sạn giá tốt

    0963 266 688

    Hoặc để lại thông tin
    Vntrip sẽ gọi lại cho bạn

    Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ